An tâm khi sinh sống tại Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park

Các căn hộ cao cấp tại Căn hộ Thủ Thiêm River Park vừa có giá bán hấp dẫn nhất khu vực. Vừa đáp ứng tiêu chuẩn của dự án căn hộ cao cấp.

Thủ Thiêm River Park

Tiện ích của Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park

dự án Thủ Thiêm River Park tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung. Trục đường huyết mạch đi đến giữa các tỉnh vệ tinh và trung tâm thành phố. Từ đây có thể thuận lợi đi đến đến quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, Quận 4, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng. Thông qua các tuyến đường quan trọng khác như đường đường Đường Vòng Cung, Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Nguyễn Hữu Cảnh … Nằm tại vị trí hết sức đắc địa, dự án căn hộ nằm trong khu đô thị Quận 2. Nơi tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống trong khu đô thị kiểu mẫu. Một cộng đồng ưu tú văn minh. Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park , gần trung tâm chính trị, tài chính. Sở hữu 1 vị trí trung tâm, các tuyến đường giao thông đồng bộ, hiện đại. Giúp cư dân Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park yển đến các quận trong nội thành một bí quyết nhanh chóng và thuận tiện.

Đặc biệt, ngay trong nội khu Căn hộ Thủ Thiêm River Park. Chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non, phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập hàng ngày cho mọi cư dân. Cùng với diện tích S mặt nước lớn, hồ điều tiết được xem như là Khu Vực mang tới nguồn sinh khí dồi dào đem đến dự án bất động sản. người xưa nhưng vẫn gồm câu” thủy sinh, khí tụ” khi là khu vực kì vọng đã đưa tới các tài lộc cho quý khách. hồ điều hòa toạ lạc ngay cái nôi dự án căn hộ đã tạo ra nguồn sinh lực đến toàn dự án bất động sản. dự án Thủ Thiêm River Park duy tân kì vọng được xem như là khoanh vùng tạo ra cuộc sống hàng ngày phồn thịnh, hạnh phúc cho các gia đình.

Căn hộ hướng nhìn đẹp, thông minh Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park

Bằng kinh nghiêm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án căn hộ đẳng cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 Thủ Thiêm River Park có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park được thiết kế gồm 4 tòa tháp tháp với chiều cao 10-20 tầng. Trong đó khối đế hơn 15 tòa có chiều cao các tầng tiện ích gồm Siêu thị, quần thể trung tâm thương mại, văn phòng. Khối căn hộ chung cư bắt đầu từ 10-20 tầng. Các Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park được thiết kế một bí quyết tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ căn hộ chung cư đón được ánh sáng tự nhiên một bí quyết tối đa. Mà còn đem đến 1 hướng nhìn thoáng và rộng cho các căn hộ chung cư. Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park kì vọng sẽ đem đến cho các cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Một không gian sống tiện nghi, hiện đại và tự nhiên lại rất gần gũi.

Xem thêm thông tin tin tức dự án Thủ Thiêm River Park

Mong muốn đem đến tổ ấm giao hòa tự nhiên và thật sự an lành. Chung cư đưa quý khách hàng đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo không gian sống trong lành. Sống hàng ngày tại Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park được ví dụ sống hàng ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một bí quyết trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của tự nhiên nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park sẽ mang tới cho cư dân của dự án căn hộ nói riêng của thành phố nói chung 1 không gian sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

Xem thêm thông tin