Biên Hòa New City đất nền sang trọng ấm cúng kiểu Châu Âu

Tại sao Biên Hòa New City Long Thành Nhà phố cao cấp khu vực TP. Biên Hòa lại được giới chuyên môn đánh giá cao?

Biên Hòa New City

Dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh sang trọng ấm cúng

khu dự án Biên Hòa New City xét theo tiêu chí trên quả thật hết sức thích hợp. Tọa lạc trên đường Quốc lộ 51 xung quanh dự án bất động sản là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong cuộc sống hiện đại của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như TTHC TP. Biên Hòa, trung tâm thương mại, trường đại học, SVĐ TP. Biên Hòa,…

Biên Hòa New City Long Thành khiến quý vị hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án bất động sản cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại cao cấp với đầy đủ tiện ích. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại khu dự án Biên Hòa New City hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh ba lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe rộng rãi, hiện đại dưới tầng hầm và ở 2 tầng để xe trên cao. Phục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành kiểu Châu Âu

Ngoài ra, điểm nổi trội nữa tại Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi biệt thự cao cấp đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Tất cả các Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai được thiết kế hiện đại, thông minh nhà phố và biệt thự cao cấp với cửa sổ và ban công rộng mở. Tối đa hóa công năng sử dụng, đem đến sự thoáng mát rộng rãi. Đảm bảo đón sáng tự nhiên. Hầu hết các Đất nền đều có hướng nhìn đẹp ra công viên xanh mát.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tại duanbienhoanewcity.org

Cách thức CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành tạo nên khác biệt cho sản phẩm và lôi kéo khách hàng. Tại Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai giúp dự án bất động sản phong phú được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án bất động sản có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án bất động sản hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Điểm nhấn nếu các bà mẹ có thú vui với cây cảnh chính là Logia chính tại phòng khách Đất nền. Có thể cải tạo logia thành khu vườn xinh xinh với các khay đứng trồng cây gia vị. Các chậu hoa cũng như các loại cây cảnh treo xinh xắn. Vừa tạo không gian xanh mát cho cả Đất nền vừa khiến nhà mình trở thành khác biệt. Tránh được nắng với các Đất nền hướng Tây hoặc Đông có nắng vào sáng hoặc chiều.