Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park dự án căn hộ mới nhất Liên doanh giữa Hongkong Land và CII đầu tư

Căn hộ Thủ Thiêm River Park được chủ đầu tư Liên doanh giữa Hongkong Land và CII xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh hiện đại một cuộc sống hàng ngày chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park đối với mọi gia đình chắc chắn sẽ là nơi ổn định gia đình lý tưởng.

Thủ Thiêm River Park

Vị trí tiềm năng trong tương lai của Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park

bán căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 nằm tại vị trí chiến lược số đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung Phường An Khánh. Là cửa ngõ phía Nam của khu vực phát triển nhanh nhất Sài Gòn. Không chỉ mang đến cho những người dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park. Các dự án cao tầng đầy đủ tiện nghi sống, hiện đại. Mà chủ đầu tư Liên doanh giữa Hongkong Land và CII còn mang đến cho cư dân nơi đây sự trải nghiệm tuyệt vời nhất và những giá trị thiết thực. Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống hàng ngày không gian môi trường xung quanh xanh tươi, dịu mát và tiện nghi thành thị.

Tổ hợp chung cư khách sạn Căn hộ Thủ Thiêm River Park gồm các tòa chung cư cao 10-20 tầng. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30%, phần diện tích còn lại được chủ đầu tư dành cho không gian xanh và cảnh quan. Mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, ngay trong nội khu được trang bị đầy đủ các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án. Café sân vườn, nhà hàng ẩm thực Á Âu, spa bể bơi bốn mùa. Phòng tập thể dục thể thao gym, xông hơi, bể sục, massage… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí. Học tập thường ngày cho mọi cư dân. Trước lúc đi vào xây dựng bán căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của khách hàng xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Liên doanh giữa Hongkong Land và CII cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là khách hàng cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng đa dạng các loại hình sản phẩm Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park.

Giá bán căn hộ hợp lý của Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park

Tòa dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park có lợi thế vị trí chiến lược nhất dự án, nằm ở mặt đường . Mỗi căn hộ trong tòa tháp sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách tại các căn hộ giá rẻ tại Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn. Không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến không gian sẽ rất là thoáng đãng. Căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết. Còn lúc màn đêm buông xuống, hệ thống đèn hiện đại tại căn phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, ấm áp mà nhẹ nhàng.

Nghiên Cứu Thông tin tại mặt bằng dự án Thủ Thiêm River Park

Cùng với đó, những lý do nên mua Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park có thể kể đến như. Giá bán căn hộ giá rẻ ưu đãi, vị trí dự án căn hộ đắc địa cùng hàng chục dịch vụ tiện ích. Tại dự án căn hộ được chủ đầu tư Liên doanh giữa Hongkong Land và CII trang bị. Điểm khác biệt riêng ở Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park là dự án căn hộ đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo không gian riêng phục vụ cho các sinh hoạt chung của các hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của người già, vui chơi của từng em nhỏ trên từng tầng mà hiếm chung cư nào có thể làm được. Thông tin về tiến độ, thời gian ra mắt và chính sách bán hàng Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park không ngừng nghỉ được cập nhật tại website, mời khách hàng để ý theo dõi.

Xem thêm thông tin