Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park – “ngọn gió” mới của Liên doanh giữa CII và Hongkong Land

Tổ hợp Căn hộ Thủ Thiêm River Park – dự án mang địa điểm độc tôn ngay ở trung tâm hành chính mới của Sài Gòn. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi định cư lý tưởng cho toàn bộ thành viên trong gia đình trải nghiệm 1 cuộc sống.

Thủ Thiêm River Park

Có nên đầu tư vào Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park

dự án Thủ Thiêm River Park Quận 2 nằm trên vị trí chiến lược nhất khu dân cư Thủ Thiêm. Trục đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung kéo dài . Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể đi lại thuận lợi ra ngoài bên ngoài hay vào trong Sài Gòn. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Từ khu Thủ Thiêm River Park, cư dân tương lai cũng rất thuận lợi đi lại tới các khu vực trọng điểm của thành phố như 500m đến sân thể thao quốc gia Quận 2, 1km đến bến xe Quận 2, 2km đến Trung tâm Hội nghị quốc gia…

Căn hộ Thủ Thiêm River Park có rất nhiều điểm nhấn từ tiện ích. Đó là hệ thống khuôn viên hoành tráng với khu người cao tuổi, khu vui chơi trẻ em. Các khu vực chức năng cho gia đình, khu Gym, spa, vườn nướng BBQ, Trung tâm thương mại sầm uất. Các hạng mục cây xanh trong khu dân cư nói chung và khu dự án Thủ Thiêm River Park Quận 2 nói riêng sẽ thổi luồng không khí trong lành, gần gũi với cuộc sống của người dân đang sống tại khu đô thị.. Để cư dân dự án Thủ Thiêm River Park Quận 2 có thể cảm nhận môi trường nơi đây lúc nào cũng trong lành, mát mẻ..

Thuận lợi về đầu tư tại Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park

Điểm qua 1 số dự án tại Sài Gòn, có thể thấy rằng. Mỗi dự án lại mang 1 kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park lại mang trong mình 1 màu sắc hoàn toàn khác:Thể hiện trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng tiện nghi kết hợp kiến trúc đô thị xanh Singapore theo phong cách Resort trong lòng đô thị. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách tại Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park còn mang đi lại linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả lúc người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của ba cha con.

Bạn đang xem thông tin tại tin tức dự án Thủ Thiêm River Park

Với những điều chất lượng và khác biệt dự án, tiện ích mà Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park mang lại cho cư dân. Chắc chắn rằng không chỉ những căn hộ chục tỷ mới có thể nâng tầm giá trị cư dân. Mà cư dân Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park với căn hộ chung cư hạng sang giá 4.7 tỷ/căn. Cũng sở hữu cho mình những giá trị sống chất lượng nhất từ trước đến nay. Không thua kém bất cứ sản phẩm đẳng cấp nào trên thị trường. Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park đúng là 1 không gian xanh đúng nghĩa ” Khu vườn trên mây”. Đây sẽ là tiêu chí về 1 tổ ấm đẳng cấp mà thân thiện với không gian, có lợi cho người khai thác của nhà đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park. Tránh xa những khói bụi, ô nhiễm, ồn ào định cư ở sản phẩm Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park, dân cư sẽ luôn cảm nhận được môi trường xung quanh an lành đang cận kề bên cạnh. Qua 1 vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn cảm thấy rõ tiềm năng và sức hút của Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án căn hộ.

Xem thêm thông tin