Chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park Căn hộ hạng sang giá chỉ từ 1 tỷ hơn

Các cặp vợ chồng mới luôn muốn tậu kiếm cho mình 1 dao động trống sống có điều kiện rẻ nhất cho con mẫu và riêng tư. Tuy nhiên, việc mang những ngôi nhà mang điều kiện do đó lại trở nên cạnh tranh. Bởi giá tiền tương đối đắt trên thị trường chẳng phải chuyện đơn thuần. Tuy nhiên, có Thủ Thiêm River Park Quận 2, đa số vấn đề đều được gỉai quyết và đáp ứng 1 những siêu tốt . Khi căn hộ cao cấp sở hữu tầm giá tầm trung nhưng còn hơn cả trông đợi của các bạn với hệ thống tiện ích.

Thủ Thiêm River Park

Chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park tiện ích nộ khu phong phú

bán căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 có vị trí khu vực phát triển mới của Quận 2. Nơi đang được TP.HCM đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park dành cho những KH thông thái là sự chọn lọc hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng TP.HCM và hệ thống trung tâm y tế có tiếng, trường học các cấp, …

Tiện ích Thủ Thiêm River Park Quận 2 đáp ứng các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, Đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Dự án nằm trong khu dân cư mới Thủ Thiêm. Lợi thế với những căn biệt thự hàng sang lên đến chục tỷ. Vì thế dự án bất động sản sở hữu khá nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích trung tâm mua sắm hiện đại từ khối đế dưới dự án Chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park. Các trường học quốc tế, phòng khám, bệnh viện… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sở hữu và sử dụng của cư dân Chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park.

Phủ xanh môi trường sống ở Chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park

Nắm bắt được nhu cầu của từng đối tượng KH Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park chủ trương quy hoạch các căn hộ có từ 1- ba phòng ngủ với diện tích linh hoạt khác nhau. Nội thất được thiết kế đồng bộ, hiện đại đạt tiêu chuẩn 5* cùng với đó phong cách kiến trúc mang đậm chất châu Âu hiện đại sang trọng cực kỳ ấm cúng. Là sản phẩm chiến lược trong năm 2018 của CĐT Liên doanh giữa Hongkong Land và CII. Vì vậy mỗi căn hộ chung cư giá rẻ tại Chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc hiện đại châu Á và châu Âu. Tạo nên 1 môi trường sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án bất động sản chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và cảnh quan môi trường sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính căn hộ của mình.

Xem thêm thông tin tin tức dự án Thủ Thiêm River Park

Kế cận nhân tố “đẳng cấp hàng đầu” của Chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park. Liên doanh giữa Hongkong Land và CII còn không ngừng nghỉ cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại căn hộ xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và vĩnh viễn cùng doanh thu tại mức cao. Với những KH trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được đời sống thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về 1 đời sống trong lành và bình yên nhưng vẫn hiện đại tại Chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của KH trong Chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp đời sống bạn thoả thích và thư giãn hơn.

Xem thêm