Đầu tưDự án Thủ Thiêm River Park: Chọn mặt gửi vàng

Ngay lúc vừa chính thức ra mắt, Thủ Thiêm River Park Quận 2 đã tạo được ấn tượng mạnh trong lòng cư dân Tp. Hồ Chí Minh, không chỉ bởi không gian xanh, thiết kế độc đáo, hiện đại, sang trọng mà còn là sự độc đáo trong không gian tầng mái của tòa chung cư hạng sang. Chính điểm khác lạ này đã dấy lên sự tò mò, háo hức trong cộng đồng dân cư.

Thủ Thiêm River Park

Mô hình căn hộ hiện đại tiện nghi

Tọa lạc tại ô đất đường Đại Lộ Vòng Cung và cầu thủ thiêm 1 có diện tích xây dựng lên đến 1,9 ha. Tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp chung cư Thủ Thiêm River Park Quận 2 với những đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là 1 độ xanh hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại của cư dân . dự án chung cư Thủ Thiêm River Park mang trong mình vị trí đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng nổi trội . Và cũng vô cùng thuận lợi lúc thuận lợi đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, trung tâm y tế ……

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Liên doanh giữa Hongkong Land và CII còn xây dựng cho Thủ Thiêm River Park Quận 2 hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Cửa kiểm soát cảm biến vân tay tới từng hộ gia đình: Các chung cư Thủ Thiêm River Park Quận 2 đều được trang bị khóa cửa kiếm soát cảm biến vân tay, đem lại sự sang trọng, hiện đại. Đặc biệt là an ninh tốt hơn. Khóa cửa điện tử bằng vân tay với các cảm biến cảnh báo cậy cửa, báo động đột nhập. Cảnh báo hỏa hoạn sẽ biến ngôi nhà của bạn trở thành an toàn tuyệt đối.

Dự án Thủ Thiêm River Park bản giao hưởng xanh của thiên nhiên

Bên cạnh việc chú trọng đến cảnh quan xanh mát. CĐT cũng hướng đến 1 khu chung cư cao cấp và hiện đại. Với toàn bộ khối đế dự án được ốp đá cao cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng của kiến trúc dự án dự án chung cư Thủ Thiêm River Park . Tất cả các căn hộ chung cư tại Dự án Thủ Thiêm River Park đều có thiết kế tối thiểu 2 logia. Một 1 logia khu bếp và 1 logia chính để đảm bảo tối đa không gian thoáng lúc nấu ăn. Cũng như không bị ám mùi thức ăn trong căn hộ chung cư trong qua trình nấu nướng.

Xem thêm thông tin tin tức dự án Thủ Thiêm River Park

Chủ đầu tư Liên doanh giữa Hongkong Land và CII với các dự án căn hộ chung cư nổi trội trên thị trường như Central Building, Serenity Sky Villas, Nassim Thảo Điền, Gateway Thảo Điền… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ mong đợi sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý vị và 1 dự án căn hộ chung cư thành công. Được xây dựng như 1 biểu tượng của khu vực, Dự án Thủ Thiêm River Park được kỳ vọng sẽ đem đến 1 cuộc sống hiện đại hoàn hảo cho gia đình và bạn. Nơi đây chính là địa chỉ ổn định gia đình hoàn hảo để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai. Quý vị để ý và đang quan tâm tham gia lễ mở bán Dự án Thủ Thiêm River Park sắp tới xin vui lòng phone trực tiếp với chúng tôi

Bài viết liên quan