Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park 1 trong chuỗi thương hiệu nhà ở Liên doanh giữa Hongkong Land và CII

Sở hữu chung cư tại Thủ Thiêm River Park . Một dự án căn hộ Bất động sản của Liên doanh giữa Hongkong Land và CII đẳng cấp nhất trong khu vực chủ đầu tư trên thị trường VN có tiềm lực tài chính mạnh.

Thủ Thiêm River Park

Không gian xanh chủ đạo của Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park

bán căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 sở hữu vị trí đẹp nằm tại Lô 3.15 + 3.16 khu đô thị Thủ Thiêm, Phường An Khánh. Giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các vị trí đẹp của thành phố. Ngoài ra, chung cư có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án căn hộ chung cư tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Đường Vòng Cung, Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Nguyễn Hữu Cảnh … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên dễ dàng di chuyển và di chuyển với các tỉnh lân cận. Từ Khu thành thị khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park chỉ mất 5 – 10 phút để di chuyển đến từng trung tâm vui chơi mua sắm… đến các trường đại học lớn như đại học, đại học Kiến Trúc… từng bệnh viện không hề nhỏ như hệ thống bệnh viện, bệnh viện Y học Cổ truyền…

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Thủ Thiêm River Park cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án căn hộ. Không chỉ đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống đẳng cấp, bán căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 còn góp phần gắn kết cộng đồng dân cư. Mỗi tầng của khu căn hộ giá rẻ đều có phòng sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 100m2. Đây sẽ là nơi giải trí vui chơi cho trẻ nhỏ, nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho người già. Không gian sinh hoạt cộng đồng cũng chính là điểm riêng biệt chỉ có tại Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park.

Thiết kế phòng khách Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park

Lấy cảm hứng từ phong cách châu Âu, khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park đem đến cho các cư dân 1 môi trường sống tiện nghi và đẳng cấp. Mỗi căn hộ đều có hướng view thoáng đãn, luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và gió trời. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự dễ dàng cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét tân tiến phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi lúc đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy. Phòng khách là nơi thể hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park.

Tìm hiêu thêm thông tin mặt bằng dự án Thủ Thiêm River Park

Được biết, nhiều KH tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không kém tiện nghi trong Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án căn hộ được đánh giá không đắt đến mức KH có thu nhập trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Tại đây, mạng lưới giao thông được quy hoạch đồng bộ. Như tuyến đường đường Đại Lộ Vòng Cung và cầu thủ thiêm 1 kéo dài được triển khai và đã đi vào hoạt động. Tuyến đường sắt Nhổn – ga Tp.Hồ Chí Minh đang đẩy nhanh công đoạn và sớm phục vụ người dân. Nằm trong phân khúc bất động sản đẳng cấp với giá bán tầm trung. Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park công bố vào tháng 12, có vị trị đắc địa ngay tại Lô 3.15 + 3.16 khu đô thị Thủ Thiêm, Phường An Khánh. Chủ đầu tư cho biết 70% tòa đầu tiên của dự án căn hộ đã đã đi vào hoạt động giao dịch. Với những đánh giá ở trên, Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park chính là lựa chọn tuyệt vời cho những KH muốn kiếm tìm 1 sản phẩm đẳng cấp có vị trí đẹp tại trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm