Dự án chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park thiên đường cho trẻ vui chơi

Thuộc chuỗi loại căn hộ xanh của Liên doanh giữa Hongkong Land và CII đã đem lại mang quý vị dự án bất động sản mới sở hữu tên Căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 . Nối tiếp sự thành công của các Central Building, Serenity Sky Villas, Nassim Thảo Điền, Gateway Thảo Điền,.. CĐT với mọi tâm huyết truyền từ các dự án bất động sản trước Central Building, Serenity Sky Villas, Nassim Thảo Điền, Gateway Thảo Điền được đã và đang được CĐT chú trọng từng khía cạnh. Nơi đây mong đợi không chỉ là dao động trống sống đơn thuần mà còn là nơi phát triển toàn diện cho gia đình và bạn cũng như những mầm non tương lai của đât nước.

Thủ Thiêm River Park

Sẽ có rất nhiều tiện ích cao cấp cho cư dân nơi đây sử dụng

Lý do khiến chung cư Thủ Thiêm River Park lại “hot” do vậy là bởi dự án bất động sản sở hữu vị trí vàng Quận 2,CĐT có tiềm lực tài chính lớn, thiết kế căn hộ giá rẻ khoa học, giá cả hợp lý, chính sách chi trả linh hoạt, không gian sống lành mạnh. Vị trí chiến lược của khu căn hộ hạng sang Thủ Thiêm River Park không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 không gian sống lý tưởng. Đây là địa điểm cực kỳ thuận tiện lúc mà quỹ đất cho những dự án bất động sản xanh ngày càng bị thu hẹp.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh liên hệ được lắp đặt trong căn hộ. Chủ nhân từ bên trong căn hộ có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc toàn bộ tiện ích của Dự án chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Chủ đầu tư chung cư Thủ Thiêm River Park đầu tư an ninh thông qua hệ thống camera giám sát 24/24, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, đội ngũ bảo vệ an ninh được đào tạo bài bản, không chỉ ngăn chặn tình trạng mất cắp, hành vi thiếu văn minh mà còn như những người bạn tận tụy bảo vệ tài sản của cư dân, coi an toàn của cư dân như an toàn của người thân.

Có 1 không gian sống siêu cấp tại Dự án chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park

khu căn hộ hạng sang Thủ Thiêm River Park thiết kế căn hộ giá rẻ thiết kế hài hòa và tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất cũng như bố trí không gian phòng ốc hài hòa đem đến sự tự nhiên, không gian tươi sáng cho từng căn hộ. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu định cư của các gia đình nhỏ và những cặp vợ chồng trẻ. Nên thiết kế Dự án chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park chỉ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Trong đó chủ yếu là các căn hộ 2 PN. Các khu vực bếp, phòng khách, phòng ngủ trong mỗi căn hộ đều được bố trí hợp yếu tố phong thủy. Nhằm đem đến cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về tài lộc và sức khoẻ.

Tìm hiêu thêm thông tin vị trí dự án Thủ Thiêm River Park

Hiện, CĐT công bố mức giá bán Dự án chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park vào dao động 4500$/m2 – 5000$/m2. Theo đó, quý vị cần trả dao động 4.7 tỷ/căn. Để sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tiêu chuẩn năm sao tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Cơ hội chỉ có 1 lần thôi, bởi quỹ đất mặt đường Đại Lộ Vòng Cung và cầu thủ thiêm 1 chẳng còn chỗ cho dự án bất động sản nào nữa đâu. Đặt mua ngay căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park của CĐT Liên doanh giữa Hongkong Land và CII nhé. Dự án chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park là 1 điểm đến nơi xuất sắc cho toàn bộ những NĐT và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn thế giới lúc đến với Tp.Hồ Chí Minh.