Dự án hiếm hoi có sản phẩm đặc biệt của Căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park

Các căn hộ hạng sang tại Thủ Thiêm River Park Quận 2 vừa có giá bán hấp dẫn nhất khu vực. Vừa cung cấp tiêu chuẩn của dự án chung cư cao cấp.

Thủ Thiêm River Park

Vị trí thuận lợi tại Căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park

Tọa lạc tại ô đất đường Đại Lộ Vòng Cung và cầu thủ thiêm 1 có diện tích xây dựng lên đến 1,9 ha. Tổ hợp dự án chung cư đẳng cấp bán căn hộ Thủ Thiêm River Park với những đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là 1 độ xanh tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại của cư dân . Từ khu chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park , trong bán kính 1,5- 5km là vô số những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Quận 2, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Không chỉ nằm tai vị trí hết sức đẹp, Thủ Thiêm River Park Quận 2 còn lôi kéo sự quan tâm đông đảo từ quý khách hàng và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Quy mô hàng đầu và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án chung cư trong khu vực. Với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án chung cư phát triển thành trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn đem đến nét đẹp mà hiếm có dự án chung cư nào có được của 1 dự án chung cư cao cấp. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa thiên nhiên hòa hợp với con người. Và để con người yêu thiên nhiên hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên.

Năng lực của chủ đầu tư và các đơn vị phát triển Căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park

Ngoài khâu thiết kế thông minh, tỉ mỉ theo lối kiến trúc Tân cổ điển. Các căn hộ chung cư của khu chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park còn nổi bật với hệ thống nội thất đạt chuẩn quốc tế, cao cấp. Tất cả những mẫu mã nội thất được chủ đầu tư trang bị đều mang màu sắc quý phái, trang nhã. Để hài hòa cùng kiến trúc không gian, tạo cho các căn hộ cảm giác đẳng cấp, tươi mới. Chủ đầu tư Liên doanh giữa Hongkong Land và CII Nắm bắt được yêu cầu đó nên đầu tư khá nhiều vào khâu thiết kế căn hộ chung cư cao cấp. Một trong những căn hộ đang tìm hiểu cao nhất là căn hộ 2 phòng ngủ. Do diện tích vừa phải, vừa tầm tiền , công năng sử dụng cung cấp được số đông khách hàng.

Nghiên Cứu Thông tin tại mặt bằng dự án Thủ Thiêm River Park

Là dự án chung cư hướng đến nhóm quý khách hàng có thu nhập trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án chung cư chỉ 30%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế đem đến vẻ đẹp hiện đại nhưng không thua phần thanh bình. Đến với Căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park là đến với cuộc sống hiện đại tuyệt vời trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hiện đại cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có 1 không hai cũng là thời cơ sở hữu môi trường sống mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng chẳng thể bỏ qua. Tất cả đều có mặt tại khu dân cư Căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park, 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp và thanh bình đã có mặt giữa lòng đất {than_pho}.

Tìm hiểu thêm