Dự án Thủ Thiêm River Park Đẳng cấp của siêu dự án nhà ở Liên doanh giữa CII và Hongkong Land

Theo chia sẻ của CĐT Căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 Liên doanh giữa CII và Hongkong Land. Tại dự án, hệ thống dịch vụ và tiện ích của Dự án Thủ Thiêm River Park sẽ được CĐT chăm chút đến từng chi tiết. Hướng tới một cuộc sống hàng ngày bền vững và đẳng cấp. Tự hào với độc nhất vô nhị về không gian xanh, việc duy trì hệ thống cảnh quan và cây xanh. Tại dự án nhà ở cũng được CĐT đầu tư và nghiên cứu đặc biệt tỷ mỉ. Có rất nhiều loài hoa cây bụi và nhiều loài cây bóng mát quý hiếm. Trong không gian xanh của dự án bất động sản. Được chọn lọc kỹ lưỡng tạo nên không gian thiên nhiên khoáng đạt. Và thảm thực vậy đa dạng bậc nhất cho cư dân.

Thủ Thiêm River Park

Những tiện ích đẳng cấp chỉ có Dự án Thủ Thiêm River Park

dự án Thủ Thiêm River Park Quận 2 sở hữu vị trí trung tâm có vị trí đường Đại Lộ Vòng Cung và cầu thủ thiêm 1 Khu thành thị Thủ Thiêm, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Giúp việc lưu thông đến các vị trí trung tâm của thành phố của cư dân phát triển thành thuận lợi . Ngoài ra, chung cư có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án nhà ở tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Đường Vòng Cung, Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Nguyễn Hữu Cảnh… Đặc biệt, nhờ nằm gần đường metro nên thuận lợi cho việc lưu thông và lưu thông với các tỉnh lân cận. Các NĐT nổi tiếng trong giới BĐS còn nhận định, trong thời gian tới. Tuyến đường tàu điện trên cao kéo dài chạy qua trước mặt dự án nhà ở sẽ đưa vào hoạt động. Chắc chắn sẽ càng làm địa điểm của dự án nhà ở thêm phần đắt giá.

Căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 gây ra điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp 5 sao những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của căn hộ chung cư hạng sang. Người mua đã tận dụng tối đa khu vực bao quanh hồ để xây một hiệp hội cộng đồng sống hiện đại. trong tương lai, doanh nghiệp đầu tư đã xây dựng vô số công dụng hạng sang hứa hẹn sẽ chăm chú mối quan hệ của phần nhiều khách hàng dự án Thủ Thiêm River Park Quận 2. Sự góp mặt của các khách hàng này đã hình thành sự một khu ở đông đúc bao quanh hồ. thật đơn giản nhằm tưởng tượng ra cảnh các cụ già cùng nhau tập dưỡng sinh, trẻ con tíu tít cười đùa and tiếng cười nói vui tai của các nàng đàn bà.

Đặc điểm thiết kế Dự án Thủ Thiêm River Park

khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park là một trong những dự án nhà ở đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng cách thức chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện áp cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Tại Dự án Thủ Thiêm River Park, CĐT đều thiết kế 2 logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp cung cấp cả 2 nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho căn hộ chung cư hạng sang.

Xem thêm thông tin tiến độ dự án Thủ Thiêm River Park

Hiện, CĐT ra mắt mức giá bán Dự án Thủ Thiêm River Park vào dao động 4500$/m2 – 5000$/m2. Theo đó, khách hàng cần trả dao động 4.7 tỷ/căn. Để sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tiêu chuẩn năm sao tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Chưa bao giờ, cuộc sống hàng ngày gia đình lại phát triển thành thuận lợi như vậy. Khi mỗi người đều tìm được không gian nghỉ ngơi và niềm vui. Giảm tải căng thẳng riêng của mình. Chính sách Dự án Thủ Thiêm River Park hiện đã có tin tức mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư. Cảm ơn khách hàng đã để ý theo dõi tin tức dự án. Đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu và đầu tư dự án nhà ở ngay hôm nay, đăng ký với chúng tôi để được cập nhật bảng giá ưu đãi Dự án Thủ Thiêm River Park mới nhất.