Được gì lúc đầu tư vào Dự án căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park

Nằm tại trung tâm TP.HCM nổi bật giữa hàng chục khu dân cư hiện nay. Căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 hội tụ những nhân tố cần và đủ mà nhiều người chú ý để mang tới một cuộc sống hàng ngày hiện đại..

Thủ Thiêm River Park

Không gian sinh thái trong lành tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park

Tọa lạc ngay trên mặt đường Đại Lộ Vòng Cung và cầu thủ thiêm 1 trung tâm Quận 2. Cửa ngõ phía Nam của TP.HCM. Nên bán căn hộ Thủ Thiêm River Park sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa. Hạ tầng giao thông đồng bộ đã hoàn thành giúp người dân dễ dàng lưu thông đến trung tâm thành phố như. Cơ quan trường học, hành chính, bến xe, trung tâm thương mại, bệnh viện,… các tỉnh lân cận. Tại Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park cư dân có thể lưu thông một phương pháp dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Điểm lợi của dự án chính là nằm trong khu dân cư mới Thủ Thiêm, với nhiều dự án cao cấp. Vì thế dự án được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm mua sắm tân tiến dưới dự án Dự án căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park. Công viên thiên văn, trung tâm mua sắm tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Dự án căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park. Tại bán căn hộ Thủ Thiêm River Park , tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng uy tín của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một phương pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Không gian sống xanh chuẩn mực tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park

Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park là quần thể căn hộ cao cấp và đáng sống bậc nhất giữa lòng TP.HCM. Với hơn 1.140 căn hộ chung cư cao cấp hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa tân tiến vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Đó cũng chính là lý do tại sao Dự án căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park ngay sau khi vừa mở bán đã nhận được sự chú ý. Đặc biệt của nhà đầu tư và khách hàng.

Bạn đang xem thông tin tại vị trí dự án Thủ Thiêm River Park

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park nằm gần hệ thống trường học, cao ốc hiện đại. Trung tâm thương mại sầm uất, nơi làm việc của các doanh nghiệp doanh nghiệp lớn… Yếu tố này giúp dự án có tiềm năng cho thuê nhờ tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng. Ngoài ra, với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng và thích hợp nhu cầu thị trường. Dự án căn hộ cao cấp đường Đại Lộ Vòng Cung và cầu thủ thiêm 1 đã chọn lọc những thương hiệu uy tín hàng đầu. Trong lĩnh vực phát triển và xây dựng bất động sản như tổng thầu xây dựng, đơn vị thiết kế, an ninh…. cùng với đó, dự án còn được hướng dẫn bởi các ngân hàng uy tín như VP Bank. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park có vị trí con đường sầm uất bậc nhất TP.HCM, vị trí “vàng” mặt đường Đại Lộ Vòng Cung và cầu thủ thiêm 1. Đây là dự án trọng điểm của khu vực Quận 2 nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, giáp ranh khu dân cư phía Nam – Trung tâm mới của TP.HCM.

Xem thêm