Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park Ữu đãi khủng sắp hết hạn

Sở hữu không gian sống tiện nghi, trong lành ngay cạnh hồ điều hoà rộng lớn và tuyến đường huyết mạch. Thủ Thiêm River Park Quận 2 với chất lượng xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế và giá bán chỉ từ 27 triệu đồng/m² cùng chính sách hấp dẫn, ưu đãi… đã tạo được sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư và khách hàng. Trở thành sức hút mới khuấy động thị trường bất động sản phía Nam Tp. Hồ Chí Minh.

Thủ Thiêm River Park

Cộng đồng dân cư văn minh Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park

Sở hữu vị trí trung tâm tại đường đại lộ Vòng Cung và cầu thủ thiêm 1, Phường An Khánh, bán căn hộ Thủ Thiêm River Park tạo được sức hút với cư dân và thị trường. Chính nhờ hệ giáo dục đại học và dịch vụ y tế chất lượng liền sát dự án căn hộ chung cư. Chính những nhân tố dịch vụ giáo dục và y tế này sẽ đem đến cuộc sống hàng ngày dễ dàng trong sinh hoạt thường ngày lúc về ở. Từ dự án, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park. Có thể mau chóng kết nối đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học uy tín và uy tín này. Cư dân tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt dễ dàng trong việc kết nối và học tập mỗi ngày.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. Ở Thủ Thiêm River Park Quận 2 , tất cả các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế. Mang tới cho cư dân sống tại đây không gian sống lý tưởng nhất cho cư dân sống tại đây. Mật độ xây dựng của toàn bán căn hộ Thủ Thiêm River Park chỉ ở mức 30% mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 1,9 ha. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp

Căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park lấy cảm hứng từ những tinh hoa của đất nước mặt trời mọc, hội tụ những nét đặc trưng về kiến trúc, văn hóa, và tinh thần Châu Âu nói riêng và văn hóa phương đông nói chung. Mỗi căn hộ hạng sang đều tái hiện đậm tinh thần Châu Âu qua chất lượng thiết bị, sự tinh tế trong bố trí nội thất, thiết kế căn hộ hạng sang thông minh tối ưu diện tích. Đặc biệt, 1 trong 3 căn hộ hạng sang được trang bị hệ thống smarthome với thiết bị điều khiển âm thanh, ánh sáng tự động. Song song với việc xây dựng hệ thống hồ điều hòa không khí và kênh đào. Mang lại không gian xanh mát cho khu đô thị. Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park cũng tập trung phát triển hệ thống đa dạng về thủy sinh. Rất nhiều loài cá lớn như cá trắm đen, cá măng. Và nhiều chủng loại cá tự nhiên khác như cá trôi, cá mè, trê, chép,… Được nuôi thả trong khu vực hồ nước tại dự án căn hộ chung cư. Đây không chỉ là điểm nhấn cho quang cảnh chung tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park thêm sinh động. Mà còn tạo thời cơ để cư dân có thể tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.

Tìm hiêu thêm thông tin vị trí dự án Thủ Thiêm River Park

Các thức CĐT Liên doanh giữa Hongkong Land và CII tạo nên khác biệt cho sản phẩm và thu hút khách hàng. Tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park giúp dự án căn hộ đa dạng được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án căn hộ có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án căn hộ hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về lộ trình và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo lộ trình của Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park luôn được đã đi vào hoạt động và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Hiện nay, Tiến độ Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những tin tức mới nhất về dự án căn hộ nhé!

Xem thêm thông tin