Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park Tiện ích tối đa, hợp lý

Căn hộ Thủ Thiêm River Park mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đang dần chiếm trọn vẹn trái tim người mua nhà tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng nghiên cứu để biết thêm lý do tại tại sao các nhà đầu tư và quý khách nên chọn mua căn hộ hạng sang tại đây.

Thủ Thiêm River Park

Liên kết vùng Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park

Sở hữu vị trí thuận lợi ngay mặt đường Đại Lộ Vòng Cung và cầu thủ thiêm 1 kéo dài. Chỉ mất tầm 10 phút lái xe để kết nối đến trung tâm các quận 1, quận 9, Bình Thạnh,Quận 4, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 2. Với tiện ích và hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chi tiết và hiện đại. Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park thực sự là nơi sống mơ ước của những cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống tại các quận 1, quận 9, Bình Thạnh,Quận 4, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Vị trí dự án căn hộ chung cư được coi là 1 trong những khu vực đẹp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành chính, kinh tế. Được đánh giá là khu vực sầm uất tân tiến nhất nhất của Thành phố trong tương lai xa và tương lai gần. Từ nơi đây, chỉ mất vài phút lái xe là tới các điểm vui chơi, khu nhà văn phòng dự án căn hộ chung cư. Và cũng như trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đã lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư.

Tiện ích Căn hộ Thủ Thiêm River Park rất đa dạng về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó tiếp giáp với rất nhiều trường học. Đều có trường tiện lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính 2 km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc. Trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ đáp ứng cho các em môi trường học tập tốt nhất. chung cư Thủ Thiêm River Park cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo.

Đặc điểm thiết kế Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park

dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park được xây dựng bằng các nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. Mặt bằng mỗi tòa tại Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park có căn hộ/sàn cực ít, thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm. Khu sảnh đợi thang máy tách biệt với hành lang của khu căn hộ tọa lạc tại giữa dự án. Đảm bảo cho các căn hộ gần khu thang máy tránh nhiều người qua lại và ồn ào.

Xem thêm thông tin mặt bằng dự án Thủ Thiêm River Park

Với mức giá bán Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park chỉ từ 4500$/m2 – 5000$/m2. Gia đình nhỏ của bạn sẽ được sống trong chung cư hạng sang đầy đủ tiện ích, hai phòng ngủ có diện tích từ 77m2 đến 82m2. Với không gian tân tiến và thoáng đãng . Đặc biệt, hệ thống nội thất tiện nghi, tân tiến đã được đồng bộ hoàn thiện, gia đình bạn chỉ việc xách valy vào ở. Chỉ với 3 giá trị sống cao cấp trên, Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park xứng đáng là nơi ổn định gia đình bền vững cho mọi gia đình lựa chọn. Sở hữu một chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư đều đem đến đời sống sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, nổi trội bậc nhất khu vực. Với những lợi thế nổi trội của mình, dự án căn hộ chung cư Khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm River Park trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.