Khu căn hộ Thủ Thiêm River Park được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý

Thủ Thiêm River Park Quận 2 đánh vào tâm lý chung của KH hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà CĐT dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 4500$/m2 – 5000$/m2. Căn hộ có diện tích từ 47m2 – 55m2 – 66m2 – 86m2 – 93m2 – 119m2 sẽ nằm trong tầm tay của KH. Khu căn hộ Thủ Thiêm River Park nằm tại vị trí kim cương trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Khu căn hộ Thủ Thiêm River Park thì đợt đầu tiên KH chỉ cần gần 600 triệu. KH đã sở hữu ngay chung cư 77m2 – 82m2, 2 phòng ngủ, 1 WC, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Cực kỳ thông thoáng và tiện nghi.

Thủ Thiêm River Park

Vị trí vàng đắc địa Khu căn hộ Thủ Thiêm River Park

Có thể nói vị trí của chung cư Thủ Thiêm River Park là độc nhất so với các dự án khác trên thành phố, không chỉ có vị thế độc tôn là hòn đảo duy nhất nằm ngay Trung tâm Quận 2, có mặt giáp sông mà còn hội tụ đầy đủ các nhân tố quan trọng của một khu căn hộ cao cấp ven sông mà không một dự án nào tại TP.HCM có được. Với tiêu chí mang đến một không gian sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hàng ngày con người. Lần đầu tiên tại TP.HCM xuất hiện một dự án “Xanh” nằm ở phía Nam TP.HCM. Được xây dựng và đầu tư bởi Liên doanh giữa CII và Hongkong Land. Một CĐT dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Khu căn hộ Thủ Thiêm River Park với mật độ xây dựng toàn bộ dự án chỉ 30%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án được bố trí để chắc chắn một cuộc sống hàng ngày xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Với dự án này, NĐT đặc trưng để ý tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân Thủ Thiêm River Park Quận 2 có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. Thủ Thiêm River Park Quận 2 được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Tiện ích chung cư Thủ Thiêm River Park được nhiều gia đình phân tích và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Căn hộ hạng sang xây dựng có cả hồ bơi ngoài trời và hồ bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Lý do bạn hãy chú ý sở hữu Khu căn hộ Thủ Thiêm River Park

Các căn hộ hạng sang tại Căn hộ Thủ Thiêm River Park với mục tiêu phục vụ những KH cao cấp. Không phụ sự kì vọng của KH với thiết kế căn hộ đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn thuận tiện khi đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Phòng khách là nơi biểu hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong Khu căn hộ Thủ Thiêm River Park.

Nghiên Cứu Thông tin tại tiện ích dự án Thủ Thiêm River Park

Là dự án hướng đến nhóm KH có lương trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án chỉ 30%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế mang đến vẻ đẹp tiên tiến nhưng không thua phần thanh bình. Khu căn hộ Thủ Thiêm River Park được xem là một sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và cao cấp đối với thị trường bất động sản năm 2018. Chủ đầu tư Liên doanh giữa CII và Hongkong Land luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiêm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ mang đến cho bạn một căn hộ hạng sang chất lượng. Khu căn hộ Thủ Thiêm River Park đang lôi kéo sự để ý đông đảo từ công chúng. Sau những thông tin đầu tiên về dự án được tiết lộ, khách mua nhà và các CĐT đang hết sức để ý về giá cả và công đoạn bàn giao của dự án. Theo các chuyên gia tiên đoán “giá bán căn hộ Khu căn hộ Thủ Thiêm River Park có thể tương đương với giá bán căn hộ hiện tại của Liên doanh giữa CII và Hongkong Land tại TP.HCM. Ngoài ra, diện tích sử dụng và tầm view cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của từng căn khác nhau”. Như những dự án trước đã triển khai Liên doanh giữa CII và Hongkong Land luôn gắng sức đem tới KH những chính sách ưu đãi cực lớn như các gói trợ giúp của ngân hàng, ưu đãi về dịch vụ, giá bán…Tuy nhiên, giá bán chung cư Khu căn hộ Thủ Thiêm River Park vẫn là một ẩn số.

Bài viết liên quan