Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park Hội tủ mọi nhân tố “Cần và Đủ”

Căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 tọa lạc tại vị trí vàng tại tuyến đường Đại Lộ Vòng Cung và cầu thủ thiêm 1. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, đem đến cho cư dân nơi đây một đời sống vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng đô thị ồn ào đông đúc.

Thủ Thiêm River Park

Nên chọn mua Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park vì sao?

Lý do khiến chung cư Thủ Thiêm River Park Quận 2 lại “hot” bởi vậy là bởi dự án bất động sản sở hữu vị trí vàng Quận 2,CĐT có tiềm lực tài chính lớn, thiết kế căn hộ chung cư hạng sang khoa học, giá cả hợp lý, chính sách chi trả linh hoạt, môi trường sống lành mạnh. dự án căn hộ hạng sang Thủ Thiêm River Park Với vị trí vàng tại trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm ở phía Nam nam Tp.Hồ Chí Minh, gần nhiều trường đại học danh tiếng và các bệnh viện lớn như: bệnh viện y học cổ truyền, bện viện 103… các cư dân tương lai của khu Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park sẽ được hưởng chất lượng giáo dục – y tế tốt nhất.

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, lúc sống tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park, tình trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi để riêng cho người già, đảm bảo mọi sinh hoạt sống của quý khách luôn được tốt nhất. Những tiện ích và sự hoành tráng mà chung cư Thủ Thiêm River Park Quận 2 đem đến là chẳng thể chối cãi. Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park đang dẫn đầu xu thế giai đoạn này với những tiện ích tràn ngập màu xanh trong lành nhưng k kém phần hiện đại và sang trọng.

Không gian xanh cùng thảm thực vật tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. dự án căn hộ hạng sang Thủ Thiêm River Park được thiết kế với diện tích từ 47m2 – 55m2 – 66m2 – 86m2 – 93m2 – 119m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với phần lớn nhu cầu của quý khách hiện nay. Những căn hộ cao cấp mẫu Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn hộ cao cấp tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park được đánh giá rất cao.

Nghiên Cứu Thông tin tại tiện ích dự án Thủ Thiêm River Park

Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park sẽ bắt đầu chính thức công bố có giá bán chỉ dao động 4500$/m2 – 5000$/m2 tùy từng chung cư. Tính ra chỉ có dao động 7.6 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Người mua đã với thể sở hữu căn hộ 2PN rộng 77m2 – 82m2 tại đây. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ đáp ứng kịp thời và được dự kiến đầy đủ. Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park là một nơi tận hưởng đời sống đúng nghĩa, nơi an cư lý tưởng. Hiện tại, CĐT đang tiến hành chương trình ưu đãi mua Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park. Quý khách hàng để ý hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.