Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park nơi cuộc sống hoàn hảo

Bắt nhịp với xu hướng hiện đại về 1 môi trường sống rộng rãi, cùng các tiện ích đẳng cấp, Căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho những gia chủ yêu thích sự riêng tư và sự tinh tế hoàn hảo.

Thủ Thiêm River Park

Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park tinh hoa của cuộc sống hiện đại tiện nghi hoàn hảo

Hiếm có dự án chung cư nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại dự án Thủ Thiêm River Park. Tọa lạc ngay tại mặt đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung. Dự án căn hộ không những dễ dàng liên kết tới các địa điểm quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Từ địa điểm Căn hộ Thủ Thiêm River Park, chủ nhân có thể nhìn thấy khu vực đẹp nhất. Sầm uất nhất khu vực Quận 2, đồng thời có thể phóng tầm mắt ôm trọn gần như toàn cảnh thành phố. Không những thế, dự án chung cư còn là kết tinh xuất sắc giữa. Phong cách nét đẹp tinh tế và kiến trúc hiện đại của tiện nghi nội thất. Nhằm tạo nên môi trường sống riêng tư. Sang trọng bậc nhất cho gia đình và chủ nhân vững bền theo thời gian.

Hơn 30 tính năng được chia thành 5 nhóm tiện nghi và được thiết kế một biện pháp có tìm hiểu và bài bản. Cân nhắc kỹ lưỡng để mang lại cư dân cuộc sống hiện đại “trong mơ”. Các trung tâm y tế lớn của nhà nước: Bệnh viện, Viện y học cổ truyền, trung tâm y tế bộ xây dựng, Bệnh viện giao thông… Sức khoẻ của cư dân Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park luôn được đảm bảo tốt nhất.

Hỗ trợ đặc biệt từ CĐT Liên doanh giữa Hongkong Land và CII

Với lối thiết kế tối giản cùng những ứng dụng của căn hộ thông minh, Căn hộ Thủ Thiêm River Park đã tạo nên dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Đây là 1 dự án chung cư đầu tiên tạo được sự khác biệt cho phân khúc cao cấp tại khu vực phía Nam và Tp.Hồ Chí Minh nói chung. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách tại các căn hộ chung cư giá rẻ tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn. Không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến không gian sẽ vô cùng thoáng đãng. Căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết. Còn lúc màn đêm buông xuống, hệ thống đèn hiện đại tại căn phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, ấm áp mà nhẹ nhàng.

Tìm hiêu thêm thông tin tiến độ dự án Thủ Thiêm River Park

Nhờ sự danh tiếng từ CĐT Liên doanh giữa Hongkong Land và CII, Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park được rất nhiều ngân hàng giải thích cho vay vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần chi trả 30% sẽ ngay tức thì được sở hữu căn hộ 02 phòng ngủ. 80% còn lại sẽ được ngân hàng giải thích vốn vay và CĐT giải thích lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, KH đã có thể trở thành chủ nhân của những căn hộ thông minh. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Hiện tại, lịch trình Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park vẫn đang đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian, hãy hotline với chúng tôi để được cung cấp những thông tin mới nhất về dự án.

Tìm hiểu thêm