Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park thiết kế ấn tượng và hòa hợp với thiên nhiên

Thủ Thiêm River Park Quận 2 không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các chung cư mà còn sở hữu địa điểm tuyệt đẹp trên mặt tiền huyết mạch nối các quận trung tâm. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Thủ Thiêm River Park

Tiện ích nội khu Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park hoàn hảo

May mắn sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp địa điểm thuận lợi, thiên nhiên ưu đãi. Và được chủ đầu tư Liên doanh giữa CII và Hongkong Land ưu ái, chăm chút. chung cư Thủ Thiêm River Park đợi mong sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại cư dân. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ Thủ Thiêm River Park quý khách có thể đi đến đến trung tâm hành chính Sài Gòn. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để đi đến xa hơn bạn có thể đi đến cùng hệ thống đường vành đai.

Hệ thống tiện ích Thủ Thiêm River Park Quận 2 đẳng cấp tại Thủ Thiêm River Park Quận 2 bao gồm sân tennis, hồ bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, … Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án chung cư điểm đặc trưng chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để chỉ để cho phong cách sống xanh. Từ hồ bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có 1 diện mạo mới để cung cấp và tạo nên cuộc sống hiện đại trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park bản giao hưởng xanh của thiên nhiên

Liên doanh giữa CII và Hongkong Land được biết đến như 1 đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến khi xây dựng dự án chung cư tại Thủ Thiêm River Park trên ô đất đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung . Liên doanh giữa CII và Hongkong Land mới thực sự gây được tiếng vang về 1 chủ đầu tư với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Cụ thể, chủ nhân hoàn toàn có thể sáng tạo với cây xanh và hoa với lô gia tại phòng khách. Thêm ghế nhỏ để tạo thành 1 “điểm dịu mắt”, 1 nơi thư giãn, cho chung cư. Trong 1 chung cư được thiết kế theo phong cách retro đậm chất hoài cổ như ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park, việc kết hợp giữa phòng khách và lô gia xanh sẽ khiến căn nhà phát triển thành lịch lãm, sang trọng.

Bạn đang xem thông tin tại Blog thuthiemriverparkquan2.com

Dự án căn hộ cao cấp không chỉ là giả pháp cung cấp nhu cầu nhà đất ở chất lượng cao. Dự án căn hộ cao cấp còn mang sự mệnh Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc sống hiện đại bình yên tách biệt. Và trọn vẹn với cuộc sống ngột ngạt, ồn ào bên ngoài. Dự án căn hộ cao cấp là sự tích hợp của không gian trong lành, yên tĩnh. Khai thác tối đa trên con đường tản bộ xanh mát. Điều này giúp bạn thấy được thư thái tạo năng lượng hiệu quả nhất cho các cư dân tương lai. Ngoài ra, dự án chung cư còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn hàng đầu cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn cung cấp cuộc sống hiện đại đạt mức lý tưởng nhất. Tham gia tạo dựng phong cảnh khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc làm cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội. Với giá bán và chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra, Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park chính là sự lựa chọn lý tưởng cho một tổ ấm lý tưởng để ổn định gia đình lạc nghiệp tại Sài Gòn. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của Khu đô thị mới Thủ Thiêm River Park có thể tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Đọc thêm tin này