Môi trường sống đặc biệt của Dự án chung cư Thủ Thiêm River Park

Căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 là sản phẩm bất động sản mà CĐT Liên doanh giữa CII và Hongkong Land coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án bất động sản đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ tiên tiến và các tiện ích đẳng cấp nhất.

Thủ Thiêm River Park

Dự án chung cư Thủ Thiêm River Park và những ưu đãi hơn

Tọa lạc tại vị trí vàng trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Quận 2. Đã mang lại cho dự án Thủ Thiêm River Park Quận 2 những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các căn hộ tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng. khu căn hộ hạng sang Thủ Thiêm River Park dành cho những khách hàng thông thái là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh và hệ thống bệnh viện có tiếng, trường học các cấp, …

Dự án trên không chỉ là điểm đến xuất sắc cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hàng ngày chất lượng. Căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 nằm tại trục đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại Lộ Vòng Cung thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh. Các căn hộ dự án nhà ở có giá cũng có giá cả hợp lý, là lựa chọn phù hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án nhà ở vì vậy trọng tâm phát triển khu đô thị đẳng cấp ở thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không đắn đo trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Tại bất cứ vị trí dự án nhà ở nào cũng đều có các ông các cụ các chị các bà có yêu cầu tập dưỡng sinh yoga, đến với dự án Thủ Thiêm River Park Quận 2 CĐT đã chăm chút điều đó gây ra 1 sân tập dưỡng sinh phục vụ cư dân rất là rộng rãi. Với tiêu chí lấy môi trường xung quanh xanh làm chủ đạo. Dự án chung cư Thủ Thiêm River Park đã làm được điều đó.

Kiến trúc pháp tinh tế, sang trọng, bảo vệ sức khỏe cư dân Dự án chung cư Thủ Thiêm River Park

Được thiết kế tối giản nhất dành cho khách hàng yêu thích sự nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên.Các chung cư hạng sang tại khu căn hộ hạng sang Thủ Thiêm River Park đều được bố trí sao cho các phòng trong ngôi nhà luôn được đón ánh sáng, nắng và gió môi trường xung quanh giúp cho chủ sở hửu chung cư hạng sang tại đây cảm giác thư thái và thỏa sức mỗi khi về nhà. Chủ đầu tư đã đặt hết tâm huyết cùng bàn tay của những kiến trúc sư giỏi nhất sẽ làm khách hàng hoàn toàn yên tâm tạo cho dự án nhà ở sự khác biệt và là nơi khôi nguồn hạnh phúc. Quần thể 1,9 ha khu đô thị Dự án chung cư Thủ Thiêm River Park với các tòa tháp căn hộ chung cư hạng sang cao 10-20 tầng. Được quy hoạch tiên tiến và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ điều hòa trung tâm của dự án.

Tìm hiêu thêm thông tin mặt bằng dự án Thủ Thiêm River Park

Dự án chung cư Thủ Thiêm River Park với mức giá hợp lý sẽ là không gian sống xuất sắc cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có lương bổng trung bình. Đây cũng chính là nhân tố khiến Dự án chung cư Thủ Thiêm River Park thu hút sự để ý rất lớn của những NĐT và khách hàng. Khi chính thức đi vào hoạt động, Dự án chung cư Thủ Thiêm River Park sẽ đưa ra thị trường 1.140 căn hộ chung cư cao cấp, đáp ứng 1 phần nhu cầu nhà ở tại Quận 2. Hệ thống hạ tầng cơ sở xung quanh Dự án chung cư Thủ Thiêm River Park đang được đầu tư và phát triển giúp thuận tiện cho giao thông, di chuyển, đem lại sự thuận tiện cũng như thời cơ đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Rất hân hạnh được chào đón Quý vị tại sự kiện Lễ mở bán căn hộ mẫu Dự án chung cư Thủ Thiêm River Park!