Những điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế Khu đô thị Thủ Thiêm River Park

Chung cư hạng sang mẫu Căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 được bố trí tinh tế, tận dụng tối đa diện tích cùng không gian khoáng đạt, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên đảm bảo sẽ làm mãn nhãn ngay cả những quý khách hàng khó tính nhất.

Thủ Thiêm River Park

Nhiều tiện ích hơn với Khu đô thị Thủ Thiêm River Park

chung cư Thủ Thiêm River Park Quận 2 có vị trí chiến lược tại Lô 3.15 + 3.16 khu đô thị Thủ Thiêm, Phường An Khánh nên có nhiều lợi thế. cùng với đó, khu vực này sở hữu nhiều công trình trọng điểm với cơ sở hạ tầng hoàn thiện: SVĐ Quận 2, Bến xe Quận 2. Chủ đầu tư hàng đầu khu căn hộ hạng sang Thủ Thiêm River Park do Liên doanh giữa CII và Hongkong Land làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiêm chủ đầu tư đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng quý khách hàng được 1 niềm tin vững chắc.

Khu chung cư sinh thái tại Căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể lựa chọn ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ thực hiện là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau 1 ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Với chung cư Thủ Thiêm River Park Quận 2 , chủ đầu tư luôn đứng trên lập trường của khách hàng. Để thấu hiểu và suy nghĩ, vì thế không chỉ xanh. Để mang tới cuộc sống hiện đại trọn vẹn nhất dự án căn hộ chung cư có tới tận 3 lớp xanh. Đây sẽ mang tới niềm tin cho khách hàng. Là món quà đặc trưng khi TP.HCM vừa mở bán chỉ số ô nhiễm cao nhất thế giới. Cuộc sống tại Khu đô thị Thủ Thiêm River Park sẽ thêm trọn vjn ý nghĩa hơn rất nhiều.

Phòng khách Khu đô thị Thủ Thiêm River Park bộ mặt của mỗi gia chủ

Không chỉ mang phong cách năng động, tiên tiến của đất nước Pháp xinh đẹp. khu căn hộ hạng sang Thủ Thiêm River Park còn sở hữu vị trí tiện lợi trên trục giao thông huyết mạch đường Đại Lộ Vòng Cung và cầu thủ thiêm 1. Là 1 quần thể tiên tiến gồm hơn 15 tòa căn hộ chung cư giá rẻ cao 10-20 tầng. Trong đó tầng khối đế tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân. Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư cao cấp này còn tận dụng tối đa tầm nhìn ra hồ, ra các công viên công cộng, công viên khu vực, công viên nội bộ, các tầm nhìn về Trung tâm thành phố.

Tìm hiêu thêm thông tin Blog thuthiemriverparkquan2.com

Quá trình thành thị hóa nhanh đã khiến cho TP.HCM trở nên khan hiếm các diện tích mặt nước và cây xanh. Thay vào đó là đường sá bụi bặm, các công trình xây dựng. Ùn tắc giao thông và tiếng ồn…Khiến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho mọi người. Cho bầu không khí ngày càng ô nhiễm, đặc trưng là các trẻ nhỏ. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư có hệ thống phòng cháy chữa cháy xây dựng theo tiêu chuẩn của sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố. Chúng tôi cam kết trợ giúp quý khách hàng từ khâu lựa chọn căn, làm thủ tục, thực hiện hợp đồng, đồng hành tới khi quý khách hàng về ở tại căn hộ chung cư cao cấp.

Xem thêm thông tin