Những thế mạnh hội tụ cho một cuộc sống trọn vẹn tại Khu SaiGon Royal Residence

Khi tìm mua nhà ở, đặc trưng là căn hộ hạng sang, bên cạnh các nhân tố “cần” như: địa điểm địa lý, giá cả, thiết kế, chất lượng công trình, công đoạn dự án… thì phần nhiều khách hàng đều quan tâm đến nhân tố “đủ” là tiện ích và môi trường sống của dự án bất động sản. Khi mua căn hộ hạng sang, chúng ta không chỉ mua phần căn hộ mà còn mua cả một không gian cảnh quan, mua những trải nghiệm của một lối sống và mua những mối quan hệ cộng đồng. Không gian phong cảnh là một giá trị gia tăng, cũng là mối quan tâm uy tín trong cuộc sống hàng ngày hiện đại. Mua một căn hộ là mua cả lối sống cho gia đình của mình.

SaiGon Royal Residence

Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence cảm giác tươi mới

Tọa lạc ngay mặt đường Bến Vân Đồn,Phường 12, quận 4 có thể nói Saigon Royal cho thuê sở hữu địa điểm rất là đắc địa tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khi hoàn thành, dự án bất động sản trông mong sẽ phát triển thành khu phức hợp cao cấp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những nhân tố khiến đường Bến Vân Đồn phát triển thành trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở và đặc trưng là giao thông. Chỉ mất vài phút để đi đến từ Căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence ra các khu lân cận, nối thẳng tới sân bay và tiện lợi đi tới các quận kế cạnh nhờ đường xa lộ trên cao hiện đại.

Thừa hưởng mọi tiện ích nội khu và còn được bố trí riêng trung tâm thương mại dưới chân khối đế, SaiGon Royal mang đến một “thiên đường sống” với hạ tầng tiện ích phong phú, là nơi giải trí, mua sắm thỏa thích của mọi cư dân.Được biết, tổng thể mặt bằng Saigon Royal cho thuê được tích hợp nhiều tiện ích khép kín liên hoàn để phục vụ nhu cầu sống như nghỉ dưỡng cho toàn bộ cư dân khu đô thị. Tại đây, từ trẻ em đến người già đều được cung cấp tối đa nhu cầu về học tập, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn bởi mọi thương hiệu dịch vụ cao cấp đều đã được cung cấp bởi thương hiệu Novaland danh tiếng, điển hình như: hệ thống giáo dục quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, dịch vụ mua sắm Vinmart, trung tâm thương mại …cùng nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp khác.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence đầu tư lớn

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân Căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích căn hộ 68 – 88m2. Tất cả các căn hộ cao cấp đều là căn góc, đem lại môi trường sống thoáng mát, rộng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Với 2 phòng ngủ lớn và phòng khách – bếp, nhà vệ sinh được bố trí hợp lý, Khu SaiGon Royal Residence chắc chắn thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của những cư dân thời đại mới. Chỉ trong một không gian gọn nhỏ, môi trường sống và làm việc riêng tư, sinh hoạt chung của cả gia đình.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu SaiGon Royal Residence tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-go-vap/

Cho tới nay, vẫn còn rất nhiều khách hàng hotline với chúng tôi với nguyện vọng sở hữu căn hộ hạng sang tại đây. Thực sự, với một dự án bất động sản có quá nhiều ưu điểm về địa điểm trung tâm, CĐT uy tín, thiết kế đẹp ấn tượng thì trong tương lai, giá trị của căn hộ hạng sang tại Khu SaiGon Royal Residence sẽ được chắc chắn tuyệt đối. Trở thành cư dân Khu SaiGon Royal Residence, khách hàng còn được hưởng chung tới hơn 60 tiện ích cao cấp do thương hiệu 5* Novaland quản lý và vận hành. Thông tin mới nhất và xác thực nhất về lịch mở bán, bảng giá và bảng hàng dự án bất động sản Khu SaiGon Royal Residence sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tạo website này. Quý khách quan tâm đến dự án bất động sản vui lòng đăng ký thông tin cá nhân để được tiếp cận nhanh nhất tới căn đẹp nhất và giá rẻ nhất dự án bất động sản. Cám ơn khách hàng!