Phong cách độc đáo mới lạ của Thủ Thiêm River Park Quận 2

Tiến độ thi công Thủ Thiêm River Park Quận 2 hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho khách hàng quan tâm dự án có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn chính xác và thực tế hơn cho dự án, để có chọn lọc chọn mua đúng đắn nhất.

Thủ Thiêm River Park

Thủ Thiêm River Park Quận 2 thuận tiện về giao thông

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Là một dự án căn hộ chung cư cao cấp, dự án Thủ Thiêm River Park sở hữu rất nhiều ưu thế vượt bậc về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án trong mơ của mình. Thủ Thiêm River Park Quận 2 không chỉ chú trọng vào các thiết kế căn hộ. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. Trong một vài năm tới, cụ thể TTHC của Tp. Hồ Chí Minh sẽ dần di chuyển về phía Nam. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park, cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới sân vận động Quận 2.

Thủ Thiêm River Park Quận 2 hội tự những tiện ích đẳng cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho khách hàng cư dân an cư tại Thủ Thiêm River Park Quận 2 này. Điểm vượt bậc nhất trong phối cảnh của dự án Thủ Thiêm River Park là có rất nhiều cây xanh và mặt nước, tạo thành một tổng thể hài hòa giữa công trình kiến trúc tân tiến và tự nhiên an lành. Việc bố trí nhiều cây xanh trong khuôn viên cũng đã tạo nên không gian sống trong lành và tươi mát.

Thủ Thiêm River Park Quận 2 tầm nhìn view hoàn hảo

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng vượt bậc . dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. 5 khối nhà quy mô được xây dựng loại hình chung cư hạng sang khá phong phú với 2 – 3 PN, diện tích phong phú từ 45m2 – 119m2 cung cấp nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Bên cạnh việc chú trọng đến phong cảnh xanh mát. CĐT cũng hướng đến một khu chung cư hạng sang và hiện đại. Với toàn bộ khối đế dự án được ốp đá đẳng cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng cho kiến trúc dự án.

Nghiên Cứu Thông tin tại Blog thuthiemriverparkquan2.com

Tại Thủ Thiêm River Park Quận 2, triết lý “sống xanh” được tiến hành một cách tinh tế trong thiết kế. Thủ Thiêm River Park Quận 2 được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các chung cư hạng sang đều được đón gió tự nhiên hướng thẳng ra công viên tuyệt đẹp. dự án được thiết kế rất hợp lý với một sàn chỉ có rất ít chung cư hạng sang với thang máy nhiều và 2 thang bộ. Cơ hội chỉ có một lần thôi, bởi quỹ đất mặt đường Đại Lộ Vòng Cung và cầu thủ thiêm 1 chẳng còn chỗ cho dự án nào nữa đâu. Đặt mua ngay chung cư hạng sang tại Thủ Thiêm River Park Quận 2 của CĐT Liên doanh giữa Hongkong Land và CII nhé. Thừa hưởng dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, Thủ Thiêm River Park Quận 2 chờ mong đem đến cuộc sống hiện đại nhịp nhàng, tân tiến cho khách hàng và gia đình cũng như là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.