Quá nhiều ữu đãi “Khủng” khi mua Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park

Liên doanh giữa Hongkong Land và CII Chủ đầu tư Căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 là một CĐT lớn và có tiếng trên thị trường tài chính và bất động sản. Để một thương hiệu vững chắc, danh tiếng trong lòng quý khách hàng như hiện này. Thì những sản phẩm mà Liên doanh giữa Hongkong Land và CII đầu tư phát triển. cùng với sự sang trọng, đẳng cấp, vị trí siêu đẹp, qui mô lớn. Còn phải đáp ứng được nhu cầu, tâm lý của quý khách hàng để những sản phẩm về sau để có thể hoàn thiện hơn và đem lại cho quý khách hàng nhiều sự chọn lọc xuất sắc nhất, thích hợp với tài chính của khách hàng. Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park cũng vậy, đây sẽ là một siêu dự án. Là đứa con cưng của Liên doanh giữa Hongkong Land và CII. Với khát vọng đem tới cho cư dân nơi đây một cuộc sống đúng nghĩa, sống là để hưởng thụ.

Thủ Thiêm River Park

Tiện ích nội khu Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park hoàn hảo

Điểm qua 1 số dự án bất động sản có thể cho chúng ta thấy bất động sản lớn tại Tp.Hồ Chí Minh. Mỗi dự án bất động sản có 1 kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với dự án Thủ Thiêm River Park so với các dự án bất động sản khác trong khu vực lại mang trong mình 1 màu sắc khác biệt hoàn toàn. khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park tọa lạc tại vị trí đắc địa Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Và tiếp giáp với các tuyến đường lớn đường Đường Vòng Cung, Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Nguyễn Hữu Cảnh. Thuận lợi cho việc kết nối đến các các tỉnh lân cận cũng như các khu vực trong thành phố một cách nhanh chóng. Chỉ mất 2 phút đến quảng trường trung tâm Thủ Thiêm , 7 phút đến phố đi bộ Nguyễn Huệ , 10 phú đến nhà thờ Đức Bà, 5 phút đến công viên Vinhomes Central Park, 25 phút Đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngoài ra, Căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 còn sở hữu rất nhiều những tiện ích vượt bậc khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như. Khu tập Gym, spa, Trung tâm thương mại, sân tập golf, ​ sân bóng mini, sân chơi tennis … Tiện ích về trường học: xung quanh dự án bất động sản tập hợp nhiều trường học các cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông hay Đại Học lớn.

Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park chất lượng uy tín

Nằm trên diện tích gần 1,9 ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 30%. khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park cao 10-20 tầng với 1,9 ha, số lượng 1.140 căn hộ cao cấp. Với số lượng căn hộ chung cư là căn/tầng thấp dự kiến sẽ đáp ứng cho thị trường gần 1.140 căn hộ cao câp cao cấp. Đồng thời các căn hộ chung cư được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống tha hồ đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Nằm trong khu vực tam giác công viên. Công viên hồ điều hòa, các căn hộ hạng sang đều có những cửa sổ lớn. Ban công dài để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như ngắm nhìn cảnh quan nên thơ với hồ, đường dạo và cây xanh hài hòa trong khuôn viên.

Bạn đang xem thông tin tại tiến độ dự án Thủ Thiêm River Park

Chủ đầu tư Liên doanh giữa Hongkong Land và CII với các dự án bất động sản vượt bậc trên thị trường như Nassim Thảo Điền, Serenity Sky Villas, Gateway Thảo Điền… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trông mong sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý khách hàng và 1 dự án bất động sản thành công. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc làm cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội. Hiện tại, lộ trình Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park vẫn đang đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian, hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng những tin tức mới nhất về dự án.

Đọc thêm tin này