“Soi” Thiết kế căn hộ Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park

Tìm hiểu về Thủ Thiêm River Park, sẽ hiểu tại sao dự án lại có sức hút như vậy. Không chỉ bởi vì dự án thích hợp nhu cầu KH và có giá tốt.

Thủ Thiêm River Park

Yếu tố xanh tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park

dự án Thủ Thiêm River Park nằm tại vị trí đẹp ngay tại mặt đường Đại Lộ Vòng Cung và cầu thủ thiêm 1 tiếp nối với các đường lớn đường Đường Vòng Cung, Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Nguyễn Hữu Cảnh. Là dự án chiến lược của CĐT Liên doanh giữa CII và Hongkong Land và tập đoàn Cengroup. Dự án căn hộ cao cấp có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Đặc biệt, dự án có vị trí khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các trung tâm hành chính lớn đều đươc xây… Gần các trung tâm hành chính Quận 2… Các trường Đại Học như đại học kinh tế, đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park phát triển thành văn minh và tiện lượi nhất.

Thủ Thiêm River Park sở hữu trong mình một hệ thống tiện ích đẳng cấp và tân tiến bậc nhất khu vực bao gồm. Rất nhiều thương hiệu lớn với Trung tâm thương mại. bể bơi tràn thác mây, Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, nhà trẻ. Sân bóng đá. Sân đánh tennis, Sân tập golf . Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, đài phun nước mát lành… Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park kì vọng sẽ mang tới chơ cư dân một cuộc sống hàng ngày yên bình. An cư để viết lên những thành công trong cuộc sống, khởi đầu một cuộc sống hàng ngày mới và cũng như công việc trong tương lai. Đưa ra thị trường dự án Thủ Thiêm River Park mang nhiều những tiện ích tân tiến được xem như là dự án cao cấp. Mặc dù tiện ích ở đây được phân tích tiêu chuẩn. Nhưng CĐT Liên doanh giữa CII và Hongkong Land lại muốn truyền thông với KH sự khác biệt riêng của Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park. Với khẩu hiệu căn hộ chăm sóc sức khoẻ của dự án mang tên Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park. Sẽ đem đến cho KH nơi ở trang trọng, yên bình và đẳng cấp .

Trong mỗi căn hộ đều được thiết kế xuất sắc tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park

Với mục tiêu tiên quyết của CĐT Liên doanh giữa CII và Hongkong Land. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống hàng ngày một bí quyết tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế chung cư đều được CĐT cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích chung cư và bố trí các phòng. Tất cả các căn hộ chung cư tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park đều có thiết kế tối thiểu 2 logia. Một một logia khu bếp và một logia chính để đảm bảo tối đa không gian thoáng khi nấu ăn. Cũng như không bị ám mùi thức ăn trong căn hộ chung cư trong qua trình nấu nướng.

Nghiên Cứu Thông tin tại mặt bằng dự án Thủ Thiêm River Park

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park. Liên doanh giữa CII và Hongkong Land còn thường xuyên cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại căn hộ xứng tầm, đẳng cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là công đoạn bàn giao đúng thời hạn. Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park TP.HCM đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và lâu dài cùng doanh thu tại mức cao. Sức hút của khu vực này đem đến là không thể phủ nhận. Với hộ thống giao thông gần các tuyến đường huyết mạch của TP.HCM, đồng bộ. Gần các bệnh viện, trường học lớn nhất trong khu vực. Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park kì vọng sẽ đem đến cho các cư dân nơi đây một cuộc sống hàng ngày ý nghĩa, trọn vẹn. Hiện nay, mọi tin tức về dự án khu đô thị Khu căn hộ chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park đều chưa được chính thức công bố, KH chú ý xin vui lòng truy cập tại website để cập nhật thêm thông tin.

Đọc thêm tin này