Sự pha trộn hài hào trong thiết kế Thủ Thiêm River Park

Với những ai đang muốn có được ngôi nhà cho riêng mình. Với đầy đủ những nội thất cao cấp, tiện nghi hiện đại, giá cả hợp lý. Thì Thủ Thiêm River Park Quận 2 là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thủ Thiêm River Park

Môi trường tưới mới giúp tinh thần sảng khoái

Điểm qua 1 số dự án bất động sản có thể cho chúng ta thấy BĐS lớn tại Tp.Hồ Chí Minh. Mỗi dự án bất động sản có 1 kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với dự án Thủ Thiêm River Park Quận 2 so với các dự án bất động sản khác trong khu vực lại mang trong mình 1 màu sắc khác biệt hoàn toàn. Tổng thể dự án bất động sản được ví như 1 viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía Nam Tp.Hồ Chí Minh Bên cạnh đó là hồ cảnh quan. Tiếp giáp với trục đường Đường Vòng Cung, Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Nguyễn Hữu Cảnh và rất gần trung tâm hành chính Quận 2 cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ Thủ Thiêm River Park cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước 1 bước là tới muôn nơi.

Việc sở hữu cho mình 1 căn hộ đẩy đủ tiện nghi và có không gian sống tiện lợi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu căn hộ xanh. Tiện ích dịch vụ hiện đại nhưng tiện lợi về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Trong tổng thể khuôn viên của dự án Thủ Thiêm River Park Quận 2 có rất nhiều hạ tầng, tiện ích đẳng, cấp mà toàn bộ tiện ích xa hoa ở bất kỳ dự án bất động sản nào mà bạn biết thì ở Thủ Thiêm River Park đều có.. hồ bơi, phòng tập gym, spa, nhà hàng, trung tâm mua sắm, shophouse, vườn tuổi thơ dành cho con..

Phủ xanh không gian sống ở Thủ Thiêm River Park

dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park được xây dựng với 1,9 ha, số lượng 1.140 căn hộ cao cấp. Liên thông với nhau với số lượng chung cư 1.140 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Thủ Thiêm River Park cực kỳ hợp lý. Với quy mô 1,9 ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. Thủ Thiêm River Park đảm bảo mang đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án bất động sản nằm giữa 4 tòa chung cư. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả tổ hợp Thủ Thiêm River Park.

Tìm hiêu thêm thông tin Blog thuthiemriverparkquan2.com

Với phân khúc chung cư thị trường BĐS tại Tp.Hồ Chí Minh hiện tại nguồn cung cực kỳ dồi dào với nhiều dự án bất động sản lớn. Việc công bố 1 sản phẩm được quý vị quan tâm đến và quan tâm là cực kỳ khó khăn. Nhận thức được ở 1 thị trường BĐS cạnh tranh như vậy. Liên doanh giữa CII và Hongkong Land sẽ cho ra mắt 1 sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Thủ Thiêm River Park. Vì thế, lúc lựa chọn ổn định chỗ ở tại dự án bất động sản của Liên doanh giữa CII và Hongkong Land. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của quý vị . Hiện giá bán Thủ Thiêm River Park chỉ từ 4.7 tỷ/căn bao gồm VAT, bàn giao nội thất cơ bản. Phù hợp với đông đảo quý vị đang đang quan tâm chọn mua chung cư ổn định chỗ ở tại Tp.Hồ Chí Minh. Hiện nay, hiếm có dự án bất động sản nào tại Tp.Hồ Chí Minh có thể cung cấp chất lượng công trình và hệ thống đẳng cấp như Thủ Thiêm River Park. Khu đô thị này trông đợi sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2018.