Sức hút mãnh liệt của Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park

Tại những căn hộ nhất Thủ Thiêm River Park, KH sẽ được tận hưởng 1 môi trường sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với cao cấp của mình.

Thủ Thiêm River Park

Phong cách sống đồng bộ và các liên kết tiện ích

dự án Thủ Thiêm River Park Quận 2 nằm trên vị trí trung tâm nhất khu đô thị Thủ Thiêm. Trục đường Đại Lộ Vòng Cung và cầu thủ thiêm 1 kéo dài . Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ cao cấp cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể lưu thông tiện lợi ra ngoài bên ngoài hay vào trong thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. khu chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm sở hữu vị trí trung tâm tại Lô 3.15 + 3.16 khu đô thị Thủ Thiêm, Phường An Khánh và hệ thống tiện ích đồng bộ. Theo CĐT Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park, KH giai đoạn này kỹ lưỡng, khắt khe hơn trước khi đưa ra quyết định đầu tư nên những dự án chung cư nào hội tụ đầy đủ yếu tố về hạ tầng tiện ích, không gian xanh sẽ có hiệu quả thế tranh đua hơn.

Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án chung cư để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn căn hộ cho khách hàng. Với thành phố Hồ Chí Minh tấc đất là tấc vàng. Không 1 CĐT nào chú trọng đến việc đầu tư các tiện ích cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi nhuận, quyền lợi của CĐT . Nhưng với Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park thì CĐT mong muốn hướng đến đó là môi trường sống trong lành cho cư dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đặc trưng hơn với các dự án chung cư khác.

Giá bán siêu hấp dẫn Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park

Không chỉ được hưởng những tiện ích của khu đô thị Thủ Thiêm, khu chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park còn tích hợp nhiều tiện ích khép kín, chất lượng. Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park có diện tích phong phú từ 47m2 đến 119m2. Thiết kế trong mỗi căn hộ ngoài việc chắc chắn được sự sang trọng, nội thất hiện đại, cũng luôn dành những dao động không gian hợp lý cho việc trồng cây xanh trang trí để đem lại cuộc sống hiện đại thư thái, dễ chịu, thanh bình cho các cư dân. Sự tỉ mỉ trong kỹ thuật, kỹ lưỡng trong quyết định nội thất, vật liệu hoàn thiện. Sẽ góp phần đem đến cho cư dân Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi và cao cấp nhất.

Tìm hiêu thêm thông tin tiện ích dự án Thủ Thiêm River Park

Tính giấy tờ dự án, CĐT là người có hiệu quả thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, công đoạn công trình ( lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , quyết định giao đất ) sẵn sàng đưa cho KH xem qua. Vì thế, khi quyết định định cư tại dự án chung cư của Liên doanh giữa CII và Hongkong Land. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của KH . Hiện giá bán Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park chỉ từ 2,2 tỷ/căn bao gồm VAT, full Nội thất. Phù hợp với đông đảo KH đang có yêu cầu chọn mua căn hộ chung cư giá rẻ định cư tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại dự án chung cư đã chính thức mở bán, KH chú ý có thể điện thoại với chúng tôi ngay để được giải đáp và cập nhật Tiến độ Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park.