SummerLand Resort dự án quần thể hiện đại ngay trung tâm

Để mang lại một nơi ổn định chỗ ở lý tưởng, kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho mọi khách hàng. Tọa lạc tại một trong những nơi giao thương nhộn nhịp có giá trị bất động sản đắt đỏ và không ngừng tăng, dự án bất động sản sẽ là nơi khẳng định cao cấp của chủ nhân, nơi đón đầu phong cách sống trong tương lai và là niềm tự hào cho những ai sở hữu.

SummerLand Resort

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : công ty hưng lộc phát

SummerLand Resort quần thể hiện đại

Dự án tọa lạc trên mặt đường đường đường Võ Nguyên Giáp,Phú Hải lân cận SummerLand Resort . Ở GĐ 1, dự án bất động sản có qui mô 31.5 ha Số lượng sản phẩm: 181 căn nhà phố thương mại, 310 căn nhà phố thường, 127 căn biệt thự và khách sạn 5 sao có quy mô 2.000 căn.. Phan Thiết là một trong những khu vực chiến lược trong quá trình phát triển của thành phố. Các công trình hạ tầng đã hoàn tất làm thay đổi phong cảnh thành thị cả phía trung tâm tỉnh Bình Thuận hiện đại, khang trang và sạch đẹp hơn, kéo theo giá trị bất động sản tăng thêm nhanh chóng. Những tiện ích với mong muốn mang lại cho khách thuê nhà một cuộc sống hàng ngày hoàn tất nhất.

Tận dụng lợi thế vị trí, SummerLand Resort phát triển thành khu Nhà phố, cùng những tiện ích hiện đại và cao cấp bậc nhất. Một khu đô thị với các tòa tháp cao tầng, liên kết với nhau qua công viên nhiệt đới, khu vui chơi, quảng trường nhà hát rộng lớn, hồ bơi ngoài trời….chắc chắn sẽ tạo nên cuộc sống hàng ngày đầy tiện nghi cho mọi cư dân SummerLand Resort . Do vậy, ánh sán thiên nhiên tràn ngập tại SummerLand Resort sẽ mang lại cho chủ nhân nguồn năng lượng sống dồi dào, sức khỏe tốt nhất và hạnh phúc gia đình bền vững.

SummerLand Resort Phan Thiết ngay trung tâm

Những thiết kế cao cấp mang phong cách hiện đại của Châu Á hiện đại kết hợp hài hòa với không gian thiên nhiên bên sông nước của nước ta. Chất lượng công trình tại SummerLand Resort chắc chắc được đảm bảo vì chủ đầu tư là những tên tuổi bất động sản danh tiếng danh tiếng tại Việt Nam. Dự án đất nền giá rẻ được xây dựng theo quy trình kỹ thuật cao, sử dụng nguyên vật liêu cao cấp … du an Summerland Resort là dự án bất động sản được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Châu Á hiện đại theo xu hướng đất nền thông minh. Nhiều người phân tích SummerLand Resort Mũi Né là dự án bất động sản qui mô lớn và nổi trội tại khu vực trung tâm tỉnh Bình Thuận.

Tọa lạc tại vị trí đẹp và là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, song du an Summerland Resort lại có mức giá bán rất là hấp dẫn so với các dự án bất động sản khu vực lân cận: Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh quý khách hàng sẽ rất là thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp. Nhanh chóng tìm đến và lựa chọn cho mình một đất nền tại dự án bất động sản cao cấp SummerLand Resort của chúng tôi. Khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những tiện ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Thông tin về Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né, quý khách hàng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline.

Đọc thêm tin này