Thiết kế thông minh, hợp lý tại Dự án chung cư hạng sang The Sun Avenue

Tổ hợp căn hộ The Sun Avenue Quận 2 – dự án căn hộ mang địa điểm độc tôn ngay ở TTHC mới của Tp.Hồ Chí Minh. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi ổn định chỗ ở xuất sắc cho tất cả thành viên trong gia đình trải nghiệm 1 cuộc sống.

The Sun Avenue

Hàng xóm trong khu Dự án chung cư hạng sang The Sun Avenue

Dự án là tổ hợp chung cư khách sạn với dự án căn hộ cao cấp cao từ 28 – 30 Tầng. Có hơn 1400 căn hộ chung cư cao cấp tất cả. Mong muốn mang lại cho KH 1 môi trường sống hiện đại. cho thuê căn hộ The Sun Avenue phát triển thành điểm nhấn và là 1 trong những dự án căn hộ “đáng sống” dành cho những người có lương trung bình ngay tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Không những được thừa hưởng hạ tầng cơ sở hiện đại của khu vực Đông Tp.Hồ Chí Minh, Căn hộ hạng sang The Sun Avenue còn nhận được nhiều thuận tiện về giao thông. Có thể khẳng định dự án căn hộ tọa lạc tại liên kết vùng mạnh mẽ. Từ dự án căn hộ chung cư, cư dân có thể mau lẹ di chuyển đến trung tâm hội nghị quốc gia hoặc siêu thị Big C với chỉ 10 phút đi xe. Ngoài ra, chỉ mất chưa đầy 5 phút đi bộ, các bạn có thể tới ga tàu điện trên cao, bắt tuyến xe để tới trung tâm Tp.Hồ Chí Minh một biện pháp nhanh nhất.

Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng từ hạ tầng cơ sở khu vực quận 2, căn hộ The Sun Avenue Quận 2 cũng được CĐT quy hoạch đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất cho cuộc sống hiện đại. Tiện ích nội khu mà dự án căn hộ tích hợp bao gồm. Vườn đá, khu vui chơi mua sắm, khu bar và cafe ngoài trời nhà hàng trên cao. hồ bơi bốn mùa, khu thể dục thẩm mỹ, nhà hàng ẩm thực Á Âu, cafe – fast food cùng với đầy đủ dịch vụ của khách sạn cao cấp như massage, xông hơi, bể sục, bể tắm. cho thuê căn hộ The Sun Avenue hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ và hệ thống giao thông của khu đô thị quận 2. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và để ở cho cả gia đình. Đặc biệt là các gia đình trẻ, năng động, nhiệt huyết.

Phân bố diện tích Dự án chung cư hạng sang The Sun Avenue.

Căn hộ hạng sang The Sun Avenue thiết kế căn hộ cao cấp thiết kế hài hòa và tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất cũng như bố trí không gian phòng ốc hài hòa mang lại sự tự nhiên, không gian tươi sáng cho từng căn hộ. Dự án chung cư hạng sang The Sun Avenue có thiết kế theo kiểu căn hộ thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều gần gũi, thoáng khí với thiên nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn . Trong thời gian hoạt động, Dự án chung cư hạng sang The Sun Avenue sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ trợ giúp các dịch vụ chăm sóc cuộc sống hàng ngày cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. dự án căn hộ sẽ chinh phục hoàn toàn những yêu cầu khắt khe. Khó khăn nhất của những vị KH quốc tế.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư hạng sang The Sun Avenue tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-the-grand-manhattan/

Trong khi các dự án căn hộ trong khu vực như Khu đô thị sala, Đảo Kim Cương, Centana Thủ Thiêm, New City, Feliz En Vista, Vista Verde, One Verandah .. …có giá bán trên 40 – 50 tr/m2 thì Dự án chung cư hạng sang The Sun Avenue lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 3.250 tỷ/căn 02 phòng ngủ KH có thể sở hữu ngay 1 căn hộ 2PN tại dự án căn hộ chung cư. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án căn hộ trong khu vực nhưng Dự án chung cư hạng sang The Sun Avenue vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh…. Ngoài giá bán hết sức hợp lý trong khu vực quận 2, CĐT Novaland Group còn đưa ra nhiều chính sách hết sức hấp dẫn cho khách hàng. Để cập nhật tin tức chi tiết về Dự án chung cư hạng sang The Sun Avenue cũng như những tòa căn hộ khác thuộc dự án căn hộ KH xin vui lòng điện thoại tới hotline phòng kinh doanh.