Thời điểm “Vàng” để sở hữu Dự án chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park

CĐT Căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 Liên doanh giữa Hongkong Land và CII trên thị trường bất động sản là một chủ đầu tư lớn. Để có thể xây dựng được cho mình một thương hiệu uy tín, vững chắc trong lòng khách hàng. Thì những sản phẩm mà tập đoàn đầu tư phát triển. cùng với sự vị trí siêu đẹp, quy mô, cao cấp còn phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thủ Thiêm River Park

Môi trường xanh và mật độ quy hoạch thấp ở Dự án chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park

Thay vì bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như các thiết bị kỹ thuật hay bể nước trên sân thượng thì thay vào đó quý vị sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những khu vườn chân mây rực rỡ sắc hoa, là vườn sao băng, lầu vọng cảnh, đồi cỏ hoa, vườn địa đàng hay khu vườn tình yêu ngập tràn hương sắc, mà chỉ tại chung cư Thủ Thiêm River Park Quận 2 mới có được. Vị trí dự án căn hộ cũng tạo nên sức hút nữa từ Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park . Nếu nói ngoại ô thì sai hoàn toàn nhưng nói trung tâm thì không hẳn. Vì dự án căn hộ thuộc khu dân cư được thành phố đầu tư phát triển – khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, khi sống tại Dự án chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park, thực trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi dành riêng cho người già, chắc chắn mọi sinh hoạt sống của quý vị luôn được tốt nhất. Từ hệ thống chiếu sáng của chung cư Thủ Thiêm River Park Quận 2 , quản lý an ninh đến trang bị hệ thống kiểm soát khí thải tầng hầm. Định vị chỗ đậu xe thông minh, tiết kiệm năng lượng đến cảm biến môi trường sống của khu căn hộ đều được đầu tư khác biệt và bài bản.

Đầu tư cho thuê Dự án chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park: thời cơ sinh lời 2 trong 1

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình bất động sản tầm cỡ quốc gia Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án căn hộ với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Chung cư trên thiết kế gồm hơn 15 Block tháp với chiều cao 10-20 tầng. Trong đó khối đế hơn 15 Block có chiều cao 7 tầng gồm quần thể siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng. Khối căn hộ bắt đầu từ 10-20 tầng các tầng cuối cùng chung cư bố trí căn hộ Penhouse cao cấp. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho căn hộ lô gia đang đóng vai trò ngày càng quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn thiên nhiên cho nhà chung cư. Khác với trước đây khi diện tích các căn hộ thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích căn hộ đã dần thu nhỏ lại phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng quý vị hơn.

Xem thêm thông tin tin tức dự án Thủ Thiêm River Park

Bằng cái tâm của nghề chủ đầu tư Liên doanh giữa Hongkong Land và CII, mỗi Dự án chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park đều được tối ưu hóa công năng sử dụng, giúp tận dựng tối đa từng diện tiện bên trong căn hộ Hướng ban công của các căn hộ đếu được thiết kế tối ưu về diện tích và công năng sử dụng. Diện tích căn hộ hạng sang linh hoạt từ 47m2 đến 119m2, 2- 3PN phù hợp với quý vị có tầm tài chính trung bình là 4.7 tỷ/căn. Dự án chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park được coi là “viên ngọc xanh trong lòng thành phố”. Hứa hẹn đáp ứng cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh những sản phẩm xứng tầm. Sáng giá với vị trí của một chủ đầu tư minh bạch, hàng đầu và thân thiện. Với những điểm ưu việt như trên, đơn giản để lý giải vì sao Dự án chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park lại có sức hút lớn đến vậy. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu một căn hộ chung cư tại đây, mời quý vị đăng ký nhận trọn bộ bảng hàng Dự án chung cư hạng sang Thủ Thiêm River Park mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư.

Xem thêm