Thủ Thiêm River Park Quận 2 Đầu tư đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu

Căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 mang đến một phong cách sống mới được quý khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế dao động giữa năm 2018 với sự mở bán của tòa căn hộ mới. Một lần nữa dự án bất động sản lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Thủ Thiêm River Park

Hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp

Có thể nói địa điểm của dự án Thủ Thiêm River Park Quận 2 là độc nhất so với các dự án bất động sản khác trên thành phố, không chỉ có vị thế độc tôn là hòn đảo duy nhất nằm ngay Trung tâm Quận 2, có mặt giáp sông mà còn hội tụ đầy đủ các nhân tố quan trọng của một khu căn hộ cao cấp ven sông mà không một dự án bất động sản nào tại Sài Gòn có được. Chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park dành cho những quý khách hàng thông thái là sự quyết định hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành hàng đầu trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng Sài Gòn và hệ thống bệnh viện có tiếng, trường học các cấp, …

Nằm trong khuôn viên dự án bất động sản là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, vui chơi giải trí của cư dân. Để có không gian tiệc tùng cho bạn bè khi hội họp, tiệc tùng khi có dip thì chủ nhà có thể biến ngay vườn nướng BBQ của dự án làm nơi đón tiếp khách như chính trong những căn hộ của mình. Đến nơi đây chúng ta có thể thỏai mái tụ tập mà không sợ phải dọn dẹp. Phải sợ ảnh hưởng đến cư dân bên cạnh, phải đi xa tìm nơi để ăn.

Thủ Thiêm River Park Quận 2 Gây ấn tượng mạnh với mô hình chăm sóc sức khỏe

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ hai phong cách Châu Âu và Châu Á. Các căn hộ tại Chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park được thiết kế thông minh, tân tiến với 2-3 ban công trong một căn hộ cao cấp. Giúp căn hộ luôn thông thoáng và có nhân tố phòng thủy cao . Tất cả tầm nhìn tại khu vực ban công đều thông thoáng và không bị che khuất tầm nhìn cả về hiện tại và tương lai. quý khách hàng có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Bên cạnh đó, Thủ Thiêm River Park Quận 2 được trang bị nhiều vật tư khá cao cấp như lót sàn gỗ cao cấp, trần thạch cao… Đặc biệt, cửa nhà vệ sinh và cửa ra vào khu căn hộ chung cư đều làm bằng gỗ và có khóa cửa sử dụng dấu vân tay.

Xem thêm thông tin vị trí dự án Thủ Thiêm River Park

Kế cận nhân tố “đẳng cấp hàng đầu” của Thủ Thiêm River Park Quận 2. Liên doanh giữa Hongkong Land và CII còn thường xuyên cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại căn hộ xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là công đoạn bàn giao đúng thời hạn. Thủ Thiêm River Park Quận 2 đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và vĩnh viễn cùng doanh thu tại mức cao. Hệ thống thông gió, cấp khí tươi được trang bị cho Thủ Thiêm River Park Quận 2. Được điều khiển mềm bằng biến tần có tích hợp điều khiển và giám sát từ hệ thống trung tâm. Đảm bảo tuyệt đối về duy trì không khí sạch cho tất cả dự án. Căn hộ hạng sang với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Nam Sài Gòn tập trung đông các văn phòng và công ty lớn, nhu cầu thuê nhà ở của quý khách hàng ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng thuận tiện tìm được người thuê với chỉ một vài thông tin đăng tải nhanh chóng.

Xem thêm