Toàn cảnh ra mắt Dự án đất nền Novaworld Hồ Tràm Hồ Tràm

Sau việc công bố thành công Novaworld Hồ Tràm Novaland, nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những quý vị chưa sở hữu được đất nền biệt thự và nhà phố ưng ý đã đề nghị công bố sớm nền mới thì vừa qua, chủ đầu tư Novaland đã chính thức công bố các nền đất nền biệt thự và nhà phố cuối cùng của dự án. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Dự án đất nền Novaworld Hồ Tràm Hồ Tràm dành cho khách hàng.

Novaworld Hồ Tràm

Có thể bạn quan tâm: Nhơn Hội New City

Dự án đất nền Novaworld Hồ Tràm Bình Châu sản phẩm tốt nhất

Vị trí ban Dat Nen Novaland có vị trí trung tâm của khu vực Bà Rịa nằm trong khu vực TTHC về cơ sở hạ tầng, tài chính kinh tế và giáo dục. Cùng với thiết kế diện tích Đất nền đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi quý vị ngay cả các gia đình đa thế hệ, bên cạnh đó là giá bán phù hợp với những quý vị có lương bổng tầm trung với mức giá cạnh tranh, chắc chắn dự án đất nền sẽ đem đến sự hài lòng cho cư dân tương lai. Từ vị trí của dự án nhà phố giá rẻ, quý vị chỉ mất dao động 7 phút để đi tới bến xe Bà Rịa, với những quý vị ít thời gian và không ngừng nghỉ phải đi xa thì rất dễ dàng trong việc đi đến và đi đến tới một số loại hình giao thông và đi lại. Một sự quyết định không thể nào xuất sắc hơn tại khu dự án Novaworld Hồ Tràm Novaland.

Novaworld Hồ Tràm Novaland được xây dựng dựa trên ý tưởng về một biệt thự và nhà phố kiểu mẫu, xanh, trong lành với thiết kế tinh tế và tân tiến theo phong cách Châu Âu. Khách hàng khi sở hữu Dự án đất nền Novaworld Hồ Tràm Hồ Tràm còn được trải nghiệm những tiện nghi cao cấp và riêng biệt của Novaland như khu tập gym hiện đại, siêu thị sầm uất, bể bơi 4 mùa cùng khu sinh hoạt văn minh, lành mạnh. ban Dat Nen Novaland Bà Rịa được đầu tư nhiều hệ thống tối tân với mô hình Đất nền sức khỏe chắc chắn 4 tiêu chuẩn quan trọng nhất: Nước sạch, công nghệ lọc nước kép, công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt, giảm hiệu ứng tiếng ồn và nhiệt qua kính ba lớp chống tia cực tím.

Dự án Novaworld Hồ Tràm Novaland không gian thoáng

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tân tiến của những thành thị lớn phương Tây, khu dự án Novaworld Hồ Tràm Novaland Bà Rịa chắc chắn sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Novaland mang tới cho gia đình bạn một môi trường sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Bên cạnh đó, Dự án đất nền Novaworld Hồ Tràm Hồ Tràm còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với số đông hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý vị của Dự án đất nền Novaworld Hồ Tràm Hồ Tràm có cơ hội giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/charm-city-binh-duong/

Dự án đất nền Novaworld Hồ Tràm Hồ Tràm chính là dự án đất nền để minh chứng cho quý vị thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Novaland luôn tạo trong các dự án đất nền của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án đất nền đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Dự án đất nền Novaworld Hồ Tràm Hồ Tràm có những giá trị mới mẻ và phong cách sống xuất sắc hơn hẳn. Mở bán Dự án đất nền Novaworld Hồ Tràm Hồ Tràm hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất giai đoạn này là việc công bố nền mới. quý vị đang quan tâm sở hữu một đất nền biệt thự và nhà phố ven hồ tại Dự án đất nền Novaworld Hồ Tràm Hồ Tràm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.