Ưu điểm tuyệt vời chỉ có tại Khu chung cư Thủ Thiêm River Park

Tổ hợp Thủ Thiêm River Park Quận 2 được thẩm định là 1 trong những dự án chung cư sở hữu môi trường gần gũi với thiên nhiên nhiên. Do vậy Chủ đầu tư dự án chung cư là Liên doanh giữa CII và Hongkong Land đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng GĐ phát triển. Từ thi công đến thiết kế sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án. Mang lại cho toàn bộ cư dân nơi đây một không gian sống xanh trong lành.

Thủ Thiêm River Park

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế Khu chung cư Thủ Thiêm River Park

Nếu bạn là người mua bán căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 . Về công đoạn thi công công trình bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi CĐT Khu chung cư Thủ Thiêm River Park là Liên doanh giữa CII và Hongkong Land nổi tiếng với rất nhiều dự án chung cư lớn tại VN và Tp.Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiêm thi công rất nhiều dự án chung cư lớn hiện đã đi vào sử dụng và hoàn thiện. Nên quý vị có thể thuận tiện phân tích và so sánh. Để đưa ra nhận định của mình về Khu chung cư Thủ Thiêm River Park. dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park có ích thế vượt trội so với các dự án chung cư khác bởi kiến trúc thiên nhiên phong phú. Được kiến tạo bởi của các kiến trúc sư nổi tiếng cùng bàn tay khéo léo. Giữa lòng thành phố, 1 dự án chung cư rộng lớn được thiết kế thiên về thiên nhiên không gian sống thực sự. Thu hút được giới đầu tư bất động sản và khách hàng.

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu điểm về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Thủ Thiêm River Park Quận 2 đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân bán căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2, quý vị sẽ luôn nhận thấy thỏa mãn. Bởi cuộc sống của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định chỗ ở cho khách hàng.

Thiết kế tuyệt vời Khu chung cư Thủ Thiêm River Park

Góp phần đáp ứng cho thị trường bất động sản Quận 2 1 không gian sống đẳng cấp. dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm River Park trung tâm Quận 2. Đang trở thành tâm điểm lôi kéo sự để ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý vị tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Khu chung cư Thủ Thiêm River Park có diện tích rất đa dạng từ 47m2 đến 119m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Tại Khu chung cư Thủ Thiêm River Park, CĐT luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích cảnh quan xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, đa dạng và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án chung cư đã dành riêng cho các cư dân nhí 1 sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng với 35 hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái 3 miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá vô vàn điều thú vị mà tại những dự án chung cư khác không xẩy ra được.

Nghiên Cứu Thông tin tại tin tức dự án Thủ Thiêm River Park

Chủ đầu tư Liên doanh giữa CII và Hongkong Land với các dự án chung cư vượt trội trên thị trường như Nassim Thảo Điền, Serenity Sky Villas, Gateway Thảo Điền… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ hứa hẹn sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý vị và 1 dự án chung cư thành công. Một căn hộ chung cư hạng sang với cao cấp đạt chuẩn 5 sao lại nằm trong khu vực đẹp nhất nhì Tp.Hồ Chí Minh. Với mật độ xây dựng thấp, những cư dân địa điểm đây còn được sống ở 1 không gian hoàn toàn riêng tư và tĩnh lặng. Các lợi thế vượt trội trên vững chắc sẽ giúp bạn giữ chân khách du lịch đến với Khu chung cư Thủ Thiêm River Park. Vậy quý vị còn băn khoăn gì mà không đăng ký đặt mua ngay một sản phẩm tuyệt vời nhất trên thị trường này?

Xem thêm thông tin